LẮP ĐẶT LƯỚI AN TOÀN CỬA SỔ CHO CĂN HỘ Ở CHUNG CƯ LINH TRUNG CỦA CHỊ HẠNH, QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Hiện nay, ở trong các chung cư hiện đại đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các vợ chồng trẻ tại TPHCM. Tuy nhiên, khi sống trong những căn hộ cao tầng thì nỗi lo về an toàn ban công cửa sổ luôn hiện hữu. Để giải quyết vấn đề này, chị Hạnh đã liên hệ với gianphoiquanaothongminh.org lắp đặt lưới an toàn cửa sổ cho căn hộ của mình.

 

Chị Hạnh biết đến gianphoiquanaothongminh.org như thế nào?

Chị Hạnh hiện đang sinh sống và làm việc cùng với chồng và con trai tại TPHCM. Năm nay, con trai của chị Hạnh đã 7 tuổi, và rất thường đùa giỡn chạy nhảy trong nhà.

Trước nay, con trai chị sinh sống cùng ông bà ở quê, năm nay vợ chồng chị chuyển trường và đón con vào Sài Gòn học. Nhận thấy được sự nguy hiểm khi con chơi gần cửa sổ chung cư ở tầng 10, chị Hạnh đã nhờ người quen chỉ cách để đảm bảo an toàn cửa sổ.

Được chị bạn trong công ty chỉ cho sản phẩm lưới an toàn cửa sổ và cửa hàng chuyên cung cấp lắp đặt loại sản phẩm này, chị Hạnh đã nhanh chóng liên hệ.

Cửa hàng mà bạn chị Hạnh giới thiệu chính là https://gianphoiquanaothongminh.org, một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt giàn phơi và lưới an toàn tại TPHCM.

 

Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ cho căn hộ của chị Hạnh

Nhận được cuộc gọi cần tư vấn thông tin về lắp đặt lưới an toàn, nhân viên gianphoiquanaothongminh.org đã tư vấn chi tiết đến chị Hạnh những lợi ích mà lưới an toàn cửa sổ đem lại. Đồng thời, báo giá cụ thể cho chị Hạnh từng loại lưới an toàn mà cửa hàng hiện đang cung cấp.

Với sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn, chị Hạnh đã nhanh chóng chọn được loại lưới an toàn cho căn hộ của mình. Ngay hôm sau, nhân viên kỹ thuật đã đến tận nhà và tiến hành lắp đặt cho cửa sổ nhà chị Hạnh. Thời gian lắp đặt lưới an toàn cửa sổ tại nhà chị Hạnh diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong 45 phút là hoàn tất.

Hiện nay, cửa sổ nhà chị Hạnh đã được bảo vệ an toàn tránh các nguy hiểm khi đứng gần cửa sổ. Đại diện gianphoiquanaothongminh.org cũng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến chị Hạnh vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.