LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH TAY QUAY CHO CĂN HỘ CỦA BÁC NHƯ Ở QUẬN 2 TPHCM

Quận 2 hiện là một trong những khu vực phát triển bậc nhất với nhiều khu đô thị chung cư cao tầng mới tại TPHCM. Khi sử dụng các căn hộ tại chung cư, nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh để tiết kiệm diện tích ban công cho ngôi nhà cũng tăng cao. Gia đình bác Như, sống tại chung cư The Ascent ở quận 2 đã liên hệ với Giàn phơi quần áo thông minh để tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh tay quay cho căn hộ của mình.

lắp đặt giàn phơi thông minh tay quay, Giàn phơi quần áo thông minh, sử dụng giàn phơi thông minh, mua giàn phơi, sản phẩm giàn phơi quần áo, www.gianphoiquanaothongminh.org
Lắp đặt giàn phơi thông minh tay quay cho bác Như.

Bác Như biết đến Giàn phơi quần áo thông minh như thế nào?

Bác Như là một người phụ nữ của gia đình, rất giỏi chăm sóc công việc nhà cửa và chồng con. Từ ngày chuyển sang căn hộ mới, hiện đại đẹp hơn ở The Ascent việc nội trợ của bác Như cũng trở nên khó khăn khi mà ban công căn hộ không quá rộng rãi thoải mái.

Tâm sự với nhiều người bạn chị em và được giới thiệu, bác Như đã biết đến giàn phơi quần áo thông minh tay quay. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, và bác Như thì rất hoang mang không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm, cửa hàng nào.

Sau đó, bác đã nhờ con gái tìm hiểu thông tin trên internet về giàn phơi quần áo thông minh tay quay và cũng tham khảo thêm thông tin một số cửa hàng uy tín được tin dùng.

Qua quá trình tìm hiểu thông tin, giá cả bác Như đã lựa chọn liên hệ với Giàn phơi quần áo thông minh. Nhân viên tư vấn của Giàn phơi quần áo thông minh đã tư vấn tận tình, báo giá về chế độ bảo dưỡng, hậu mãi cụ thể. Chính vì vậy, bác Như đã lựa chọn đến cửa hàng này mua giàn phơi.

lắp đặt giàn phơi thông minh tay quay, Giàn phơi quần áo thông minh, sử dụng giàn phơi thông minh, mua giàn phơi, sản phẩm giàn phơi quần áo, www.gianphoiquanaothongminh.org
Bác Như đã lựa chọn đến cửa hàng để mua giàn phơi.

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tay quay cho căn hộ của bác Như ở quận 2

Sau quá trình tư vấn, bác Như đã đến tận cửa hàng để xem và lựa sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình. Sản phẩm bác lựa chọn là bộ giàn phơi thông minh tay quay hiện đại, mẫu mã màu sắc khá đẹp mắt.

Nhân viên lắp đặt đã tiến hành giao hàng đến tận nhà, lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Trong quá trình lắp đặt, nhân viên rất chu đáo, dọn dẹp  nên được bác Như gửi lời cảm ơn nồng nhiệt.

Hiện nay, bộ giàn phơi thông minh tay quay của gia đình bác Như đã đưa vào sử dụng được một thời gian. Nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện thoại đến xem phản hồi sau lắp đặt thì được bác khen cảm thấy rất hài lòng rất tiện nghi.

Đại diện cửa hàng Giàn phơi quần áo thông minh đã gửi lời cám ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ của khách hàng.

lắp đặt giàn phơi thông minh tay quay, Giàn phơi quần áo thông minh, sử dụng giàn phơi thông minh, mua giàn phơi, sản phẩm giàn phơi quần áo, www.gianphoiquanaothongminh.org
Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tay quay cho căn hộ của bác Như ở quận 2.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh vui lòng xem thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi quần áo và liên hệ đặt hàng tại đây:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 170

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.