LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH HAI THANH PHƠI CHO GIA ĐÌNH CHỊ DUNG Ở QUẬN 2 TPHCM

Giàn phơi quần áo thông minh hiện nay là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Giàn phơi thông minh có công dụng giúp tiết kiệm không gian phơi quần áo, làm cho quần áo nhanh khô dòng sản phẩm này ngày một cải tiến đa dạng chủng loại hơn. Gần đây, gianphoiquanaothongminh.org vừa tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh hai thanh phơi cho gia đình chị Dung ở quận 2 TPHCM.

lắp đặt giàn phơi thông minh hai thanh phơi, giàn phơi thông minh hai thanh phơi, giàn phơi thông minh, giàn phơi, lắp đặt giàn phơi, lắp đặt giàn phơi thông minh, gianphoiquanaothongminh.org
Lắp đặt giàn phơi thông minh hai thanh phơi cho gia đình chị Dung.

Chị Dung biết đến giàn phơi thông minh như thế nào?

Chị Dung hiện đang sinh sống tại quận 2 TPHCM với chồng cùng 2 con trai. Chị hiện đang là nhân viên văn phòng của một công ty, ngoài giờ làm mọi thời gian chị đều dành để chăm sóc gia đình, chồng và con.

Khi mà nhu cầu học hành nhiều thứ của con ngày càng nhiều, chị Dung rất cần thời gian để dạy con học bài, đọc sách, kiểm tra bài tập, nghe con đàn piano,… Chính vì vậy, chị luôn cố gắng hoàn thành việc nhà một cách nhanh chóng để có thể có thêm nhiều thời gian hơn.

Việc chiếm nhiều thời gian nhất của chị Dung chính là phơi quần áo. Căn hộ gia đình chị đang sống có diện tích ban công khá nhỏ, chỉ đủ để được 1 giàn phơi quần áo truyền thống. Tuy nhiên, do giàn phơi này khá thấp, nên quần áo lâu khô, cứ bị dồn rất nhiều, gây ẩm và có mùi hôi.

Để khắc phục tình trạng này, chị Dung phải phơi quần áo khắp nơi trong nhà để chúng có thể  nhanh chóng khô. Việc làm này lại gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, nhất là khi có khách đến chơi bất ngờ.

Chia sẻ với một người bạn thân, chị Dung nhận được lời khuyên nên sử dụng giàn phơi thông minh để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, mà còn đem lại nhiều tiện ích. Sau khi tìm hiểu về công dụng của giàn phơi thông minh, chị Dung đã đến cửa hàng được bạn giới thiệu và tìm mua sản phẩm này.

lắp đặt giàn phơi thông minh hai thanh phơi, giàn phơi thông minh hai thanh phơi, giàn phơi thông minh, giàn phơi, lắp đặt giàn phơi, lắp đặt giàn phơi thông minh, gianphoiquanaothongminh.org
Chị Dung sử dụng giàn phơi thông minh để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà.

Lắp đặt giàn phơi thông minh hai thanh phơi cho chị Dung

Cửa hàng mà chị Dung tìm đến là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh. Đây còn là một địa chỉ cửa hàng online trên website đang rất được nhiều người tin dùng hiện nay: gianphoiquanaothongminh.org.

Đến với cửa hàng, chị Dung được nhân viên tư vấn các loại giàn phơi thông minh đang có mặt trên thị trường hiện nay. Từ những thông tin được cung cấp, chị quyết định chọn cho gia đình mình sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay là giàn phơi thông minh với hai thanh phơi và điều khiển bằng tay quay.

Hiện nay, nhân viên kỹ thuật đã lắp đặt hoàn tất sản phẩm giàn phơi thông minh hai thanh phơi cho gia đình chị Dung. Nhân viên cũng hướng dẫn tận tình cách bảo dưỡng và chế độ bảo hành của sản phẩm. Chị Dung cho biết: “Tôi rất hài lòng với thái độ làm việc của các bạn tại gianphoiquanaothongminh.org. Giàn phơi thông minh của tôi hiện nay hoạt động rất tốt, tôi đã tiết kiệm thêm được nhiều thời gian hơn dành cho gia đình của mình.”

lắp đặt giàn phơi thông minh hai thanh phơi, giàn phơi thông minh hai thanh phơi, giàn phơi thông minh, giàn phơi, lắp đặt giàn phơi, lắp đặt giàn phơi thông minh, gianphoiquanaothongminh.org
Lắp đặt giàn phơi thông minh hai thanh phơi cho chị Dung.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 351

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.