LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TAY QUAY GẮN TRẦN CHO GIA ĐÌNH ANH TUẤN Ở QUẬN 12 TPHCM

Giàn phơi quần áo thông minh là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc phơi quần áo của các gia đình. Nó đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Mới đây gianphoiquanaothongminh.org vừa tiến hành lắp đặt giàn phơi tay quay gắn trần cho gia đình anh Tuấn ở quận 12 TPHCM.

lắp đặt giàn phơi tay quay gắn trần, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi quần áo, Giàn phơi, gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi tay quay gắn trần, giàn phơi thông minh
Lắp đặt giàn phơi tay quay gắn trần cho gia đình anh Tuấn ở quận 12 TPHCM.

Anh Tuấn biết đến gianphoiquanaothongminh.org như thế nào?

Anh Tuấn hiện đang sinh sống cùng vợ ở quận 12 TPHCM. Vợ chồng anh hiện đang sở hữu một căn nhà 2 tầng, tuy nhiên ở tầng trệt vợ chồng anh dùng để cho một công ty mở dịch vụ đặt văn phòng tại đó.

Sinh sống trên tầng 2, ban công khá nhỏ nên việc phơi quần áo của vợ anh gặp khá nhiều khó khăn. Giàn phơi truyền thống mà nhà anh sử dụng khá thấp, không đón gió làm cho quần áo lâu khô, bị ẩm và gây mùi khó chịu.

Để khắc phục tình trạng này vợ anh dành nhiều thời gian vào việc sấy quần áo, ủi quần áo. Có hôm gần 10h tối mà thấy vợ vẫn còn loay hoay ủi, sấy quần áo cho sáng anh đi làm. Thương vợ, anh quyết định tìm hiểu giàn phơi thông minh phù hợp với nhà mình để giúp vợ đỡ vất vả hơn.

Chia sẻ với chị gái, anh Tuấn được chị giới thiệu đến cửa hàng gianphoiquanaothongminh.org chuyên cung cấp giàn phơi tay quay gắn trần, một trong những sản phẩm hiệu quả cho việc phơi quần áo. Anh Tuấn đã nhanh chóng liên hệ với gianphoiquanaothongminh.org để đặt mua và lắp đặt.

lắp đặt giàn phơi tay quay gắn trần, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi quần áo, Giàn phơi, gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi tay quay gắn trần, giàn phơi thông minh
Anh Tuấn được chị gái giới thiệu đến cửa hàng gianphoiquanaothongminh.org.

Lắp đặt giàn phơi tay quay gắn trần cho gia đình anh Tuấn

Anh Tuấn đã gọi điện thoại trực tiếp đến gianphoiquanaothongminh.org để hỏi giá và loại sản phẩm giàn phơi thông minh. Sau khi được nhân viên báo giá, tư vấn cụ thể từng dòng sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay, anh Tuấn đã đặt hàng giàn phơi tay quay gắn trần và gửi địa chỉ để được giao hàng lắp đặt tại nhà.

Nhân viên kỹ thuật đã đến ngay hôm sau anh Tuấn gọi điện để tiến hành khảo sát và lắp đặt. Thời gian lắp đặt giàn phơi tay quay gắn trần tại nhà anh Tuấn mất khoảng 1 tiếng 30 phút. Sau lắp đặt, nhân viên đã tư vấn những cách bảo dưỡng sử dụng giàn phơi đúng cách, để sản phẩm có thể hoạt động bền lâu.

Hiện nay, giàn phơi thông minh tại gia đình anh Tuấn đã đưa vào sử dụng và hoạt động rất tốt. Anh Tuấn cho biết mình rất hài lòng với thái độ chuyên nghiệp và ân cần của đội ngũ nhân viên gianphoiquanaothongminh.org. Anh sẽ giới thiệu thêm người quen đến cửa hàng để được mua sản phẩm tốt như anh đã mua.
Đại diện gianphoiquanaothongminh.org đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến anh Tuấn vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

lắp đặt giàn phơi tay quay gắn trần, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi quần áo, Giàn phơi, gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi tay quay gắn trần, giàn phơi thông minh
Lắp đặt giàn phơi tay quay gắn trần cho gia đình anh Tuấn.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 124

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.