LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TAY QUAY CHO CĂN HỘ CỦA ANH QUÝ Ở QUẬN GÒ VẤP TPHCM

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm gia đình thông minh đã không còn quá xa lạ. Gần đây, chúng tôi vừa tiến hành lắp đặt giàn phơi tay quay cho căn hộ của anh Quý ở quận Gò Vấp TPHCM.

LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TAY QUAY,  giàn phơi tay quay cho căn hộ,  giàn phơi thông minh uy tín ở quận Bình Tân, Lắp đặt giàn phơi thông minh
lắp đặt giàn phơi tay quay cho căn hộ của anh Quý ở quận Gò Vấp TPHCM

Tại sao anh Quý tìm đến gianphoiquanaothongminh.org

Anh Quý hiện đang sinh sống cùng vợ và hai con ở quận Gò Vấp, TPHCM. Công việc của anh và vợ đều khá bận rộn, tuy nhiên anh vẫn cố gắng giúp vợ xử lí những việc trong nhà.

Vợ anh hiện là Kế toán trưởng của một công ty, cho nên chị thường khá bận rộn và phải thường xuyên tăng ca. Thấy vợ vất vả, anh Quý cũng cố gắng sắp xếp thời gian để đón hai con. Tuy nhiên, anh đang kinh doanh 1 cửa hàng hoa tươi nên cũng không có quá nhiều thời gian giúp vợ.

Thấy vợ vất vả trong việc phơi quần áo, nhất là vào những ngày mưa, ban công căn hộ gia đình anh khá nhỏ nên không thể phơi hết được quần áo. Gia đình anh hiện đang sử dụng loại giàn phơi truyền thống nên không đón gió, quần áo cũng rất lâu khô, đôi khi bị ẩm gây mùi khó chịu.

Để giúp vợ xử lí việc phơi quần áo được tốt hơn, anh Quý đã tìm đến cửa hàng giàn phơi thông minh để được tư vấn chọn giàn phơi tốt hơn, tiện lợi hơn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tay quay cho căn hộ của anh Quý

Anh Quý được người quen giới thiệu đến một cửa hàng giàn phơi thông minh uy tín ở quận Bình Tân TPHCM là gianphoiquanaothongminh.org. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh giàn phơi thông minh các loại.

LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI TAY QUAY,  giàn phơi tay quay cho căn hộ,  giàn phơi thông minh uy tín ở quận Bình Tân, Lắp đặt giàn phơi thông minh
giàn phơi thông minh uy tín ở quận Bình Tân TPHCM là gianphoiquanaothongminh.org

Nhân viên tư vấn đã giới thiệu đến anh Quý những sản phẩm giàn phơi mới nhất, hỗ trợ việc phơi quần áo tốt nhất hiện nay. Với sự tư vấn của nhân viên gianphoiquanaothongminh.org, anh Quý đã chọn mua sản phẩm giàn phơi tay quay, một trong những loại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngay sau khi Quý chọn mua giàn phơi xong, nhân viên kỹ thuật đã cùng anh đến và tiến hành lắp đặt giàn phơi tay quay cho căn hộ. Hiện nay, giàn phơi tay quay đã được sử dụng, vợ anh Quý hiện nay đã có thể tiết kiệm thêm nhiều thời gian trong việc phơi quần áo.

Đại diện gianphoiquanaothongminh.org cũng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến anh Quý vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại cửa hàng.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.