LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH TAY QUAY CHO CHỊ TÚ Ở QUẬN 5, TPHCM

Với cuộc sống bận rộn như ngày nay, các sản phẩm thông minh ngày càng ra đời nhiều hơn hỗ trợ cho việc nhà của chị em được dễ dàng nhanh chóng hơn. Một trong số những sản phẩm đó là giàn phơi quần áo thông minh. Gần đây, chúng tôi vừa tiến hành lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tay quay cho chị Tú ở quận 5 TPHCM.

lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tay quay, lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi, giàn phơi quần áo thông minh tay quay, Lắp đặt giàn phơi
Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tay quay cho chị Tú ở quận 5 TPHCM.

Chị Tú biết đến giàn phơi quần áo thông minh tay quay như thế nào?

Chị Tú hiện đang là một hướng dẫn viên du lịch tại TPHCM, chị hiện đang sinh sống cùng chồng và một con trai nhỏ 4 tuổi.

Vì tính chất đặc thù công việc, chị Tú phải thường xuyên vắng nhà, và thời gian dành cho gia đình là rất ít. Chị phải thường xuyên trả khách về lúc tối muộn, rồi lại tranh thủ về nhà giặt giũ dọn dẹp.

Nhờ có máy giặt, chị Tú cũng không phải quá vất vả, tuy nhiên ban công căn hộ chị đang ở lại có diện tích khá nhỏ. Nó thường xuyên không đủ cho chị Tú phơi quần áo của gia đình. Điều này làm cho quần áo bị ẩm mốc, lâu khô và gây mùi hôi khó chịu.

Chị Tú luôn mong muốn tiết kiệm thời gian phơi quần áo, không phải lo lắng là hôm nay quần áo có khô hay không, hay phải đem đi sấy ủi rất mất thời gian. Chia sẻ với một vài người bạn trong công ty, chị được giới thiệu đến sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tay quay. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích, vừa tiết kiệm không gian phơi quần áo, vừa hiện đại.

lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tay quay, lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi, giàn phơi quần áo thông minh tay quay, Lắp đặt giàn phơi
Chị Tú đã biết đến giàn phơi quần áo thông minh tay quay.

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tay quay cho chị Tú

Khi đã hiểu được công dụng của sản phẩm này, chị Tú đã nhờ đồng nghiệp giới thiệu cho một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp giàn phơi thông minh tay quay. Vì đã dùng sản phẩm này, nên đồng nghiệp của chị Tú đã giới thiệu chị đến cửa hàng mà người này đã mua.

Chị Tú được bạn cho địa chỉ lẫn website của cửa hàng bán giàn phơi thông minh uy tín để tham khảo. www.gianphoiquanaothongminh.org là trang website của cửa hàng mà bạn chị đã giới thiệu.

Trước khi đến mua, chị Tú đã xem qua các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh và giá cả từng loại mà cửa hàng này cung cấp. Sau đó chọn một loại ưng ý nhất, rồi gọi điện thoại đến cửa hàng nhờ tư vấn thêm.

Nhân viên tư vấn tiếp nhận cuộc gọi đã giúp chị Tú giải đáp thắc mắc và chọn một loại vừa phù hợp với không gian nhà, vừa phù hợp với túi tiền của chị. Thấy thái độ phục vụ rất tốt, chị Tú đã quyết định đặt hàng online và cho địa chỉ để nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt.

lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tay quay, lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi, giàn phơi quần áo thông minh tay quay, Lắp đặt giàn phơi
Chị Tú đã quyết định đặt hàng online và cho địa chỉ để nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt.

Ngay hôm sau, www.gianphoiquanaothongminh.org  đã cử nhân viên đến tiến hành lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tay quay cho căn hộ của chị Tú. Hiện nay giàn phơi này đã được đưa vào sử dụng và hoạt động rất tốt. Chị Tú cùng chồng rất hài lòng, việc phơi quần áo của chị bây giờ rất nhanh chóng tiện lợi, không gian cũng thoáng và quần áo rất nhanh chóng khô.

Đại diện Giàn phơi quần áo thông minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 281

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.