LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH TẠI NHÀ

Dịch vụ lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà đang ngày càng “hot” bởi chúng thật sự rất hữu ích, tiện lợi, bền đẹp, giá thành lại hợp lý phù hợp với túi tiền của người dân. Mỗi ngày các nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi quần áo thông minh đều thi công lắp đặt hàng trăm đơn hàng cho khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, các hộ dân chung cư và các nhà dân trên phố dùng gần như 100%.

lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh , Giàn phơi quần áo thông minh, lắp đặt giàn phơi tại nhà , giàn phơi
Lắp đặt giàn phơi gắn tường tại nhà

Dịch vụ lắp đặt giàn phơi tại nhà

Gianphoiquanaothongminh.org cung cấp rất nhiều loại giàn phơi thông minh đa dạng mẫu mã chủng loại với xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… của các hãng như SANKAKU, TAKASHI, Hòa Phát… Từ các mẫu giàn phơi inox xếp ngang gắn tường đến những loại giàn phơi thông minh niken, nhôm, hợp kim… gắn tường.

Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà của Gianphoiquanaothongminh.org uy tín chất lượng nhanh chóng, giá lại phải chăng. Do đó, từ lâu Giàn phơi quần áo thông minh địa chỉ tại số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh đã trởi thành người bạn đồng hành của chị em nội trợ toàn thành phố.

lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh , Giàn phơi quần áo thông minh, lắp đặt giàn phơi tại nhà , giàn phơi
Lắp đặt giàn phơi gắn trần tại nhà

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới phụ kiện tại nhà

Ngoài cung cấp lắp đặt giàn phơi tại nhà thì chúng tôi cũng cung cấp cả dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa, thay mới phụ kiện tại nhà cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Bảo dưỡng định kỳ là việc không thể thiếu khi sử dụng giàn phơi, bạn có thể tự bảo dưỡng giàn phơi 6 tháng/ lần bằng cách kiểm tra toàn bộ các bộ phận của giàn phơi và tra dầu cho bộ tời. Nếu không muốn mất thời gian bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Sửa chữa và thay phụ kiện: Sau khi kiểm tra giàn phơi gặp phải những lỗi, hư hỏng bạn nên tiến hành sửa chữa ngay để tránh giàn phơi bị hư hỏng nặng hơn vì các bộ phận trong giàn phơi sẽ có sự liên kết với nhau. Phụ kiện thay mới chúng tôi cam kết của chính hãng, chi phí rẻ và bảo hành phụ kiện cho quý khách thay mới.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *