LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH CHỊ TIÊN Ở DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, giàn phơi quần áo thông minh ngày càng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn làm công cụ không thể thiếu trong gia đình mình. Gần đây, gianphoiquanaothongminh.org vừa tiến hành lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh cho gia đình chị Tiên ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh, gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo, lắp đặt giàn phơi, giàn phơi, giàn phơi quần thông minh tay quay
Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh cho gia đình chị Tiên.

Chị Tiên nói gì về giàn phơi quần áo thông minh

Chị Tiên đang ở nhà làm nội trợ, quản lý các công việc trong gia đình cùng 2 dãy phòng trọ cho công nhân và sinh viên thuê. Hiện công việc gia đình của chị khá bận rộn vì chị sinh sống cùng bố mẹ chồng, 2 con và hai người em chồng.

Chính vì vậy, lượng quần áo cần giặt mỗi ngày của gia đình khá nhiều, chiếm chỗ phơi không hề nhỏ. Trước đây, chị Tiên cũng đã từng sử dụng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh ở khu vực phơi quần áo của nhà chị. Tuy nhiên, do chọn sản phẩm không cân nhắc về tải trọng nên hiện nay giàn phơi của chị đã bị gãy mấy thanh phơi và rỉ sét.

Từ khi bị hư giàn phơi quần áo thông minh, việc phơi đồ của chị Tiên gặp khá nhiều khó khăn. Chị căng thêm dây phơi truyền thống chiếm thêm nhiều diện tích, quần áo lại bị dồn, ẩm ướt và gây mùi khó chịu.

Chính vì những nguyên nhân kể trên, chị Tiên đã quyết định tìm một cửa hàng uy tín cung cấp giàn phơi chất lượng để mua sản phẩm mới về dùng. Chị cho rằng, giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm vô cùng tiện ích, giúp đỡ rất nhiều cho chị em phụ nữ. Và sau lần mua đầu, chị cũng rút được kinh nghiệm nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín, chất lượng và có chế độ bảo hành tốt.

lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh, gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo, lắp đặt giàn phơi, giàn phơi, giàn phơi quần thông minh tay quay
Chị Tiên nói gì về giàn phơi quần áo thông minh.

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh cho chị Tiên

Sau khi tìm hiểu một số cửa hàng bán giàn phơi thông minh tại TPHCM, chị Tiên tìm thấy website gianphoiquanaothongminh.org là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, được nhiều người dùng đánh giá cao.

Thông qua hộp chat của website, chị Tiên để lại thông tin cần tư vấn về giàn phơi thông minh tay quay để được báo giá. Nhân viên chăm sóc khách hàng đã gọi điện thoại đến cung cấp đầy đủ thông tin mà chị Tiên cần, báo giá và chế độ bảo hành,…

Với sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình của nhân viên gianphoiquanaothongminh.org, chị Tiên đã quyết định lắp đặt 2 giàn phơi quần thông minh tay quay với 4 thanh phơi cho gia đình của chị. Hiện nay, giàn phơi mà gianphoiquanaothongminh.org lắp đặt tại nhà chị Tiên đã đưa vào sử dụng và hoạt động rất tốt. Chị Tiên cho biết mình rất hài lòng với dịch vụ tại đây.

Đại diện gianphoiquanaothongminh.org đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến chị Tiên vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc về giàn phơi quần áo thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 458

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.