LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH CHỊ DUYÊN Ở QUẬN 5 TPHCM

Hiện nay, việc sử dụng những sản phẩm hiện đại thông minh giúp việc nhà đã không còn quá xa lạ. Để việc phơi quần áo trở nên thuận tiện hơn, giàn phơi thông minh chính sản phẩm sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu. Mới đây, chúng tôi vừa tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình chị Duyên ở quận 5 TPHCM.

lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, giàn phơi, lắp đặt giàn phơi, đơn vị cung cấp giàn phơi, gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi thông minh tay quay gắn trầnsản phẩm giàn phơi
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình chị Duyên ở quận 5 TPHCM.

 

Chị Duyên gặp khó khăn trong tìm đơn vị cung cấp giàn phơi

Chị Duyên hiện đang sinh sống cùng với gia đình tại một căn hộ 2 tầng thuộc quận 5 TPHCM. Do tính chất nhà ở Sài Gòn thường rất sát nhau, nên nhà của chị Duyên ban công cũng khá nhỏ không đủ diện tích không đủ dùng phơi quần áo.

Thông thường gia đình chị hay phơi quần áo trước sân, tuy nhiên diện tích sân cũng quá nhỏ, nếu có xe máy để ở nhà thì không còn chỗ phơi. Không chỉ vậy, nhiều khi quần áo không kịp phơi khô gia đình chị Duyên phải đem máng, treo khắp nhà để quần áo chóng khô, tránh gây mùi khó chịu.

Để giải quyết vấn đề này, chị Duyên lên mạng chia sẻ tìm hiểu thông tin về giải pháp phơi quần áo thông minh cho nhà có ban công hẹp. Sau khi đọc nhiều nguồn thông tin trên các trang tin tức khác nhau, chị đã tìm thấy sản phẩm hiện đại ứng dụng cho việc phơi quần áo chính là giàn phơi quần áo thông minh.

lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, giàn phơi, lắp đặt giàn phơi, đơn vị cung cấp giàn phơi, gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi thông minh tay quay gắn trầnsản phẩm giàn phơi
Chị Duyên gặp khó khăn trong tìm đơn vị cung cấp giàn phơi.

Ngay khi biết được những ứng dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm này mang lại, chị Duyên đã quyết định sẽ mua và lắp đặt nó cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, chị lại gặp một khó khăn mới khi có quá nhiều địa chỉ web bán loại sản phẩm này, chị không biết chọn cửa hàng nào để gửi gắm niềm tin.

Sau một thời gian tìm hiểu các cửa hàng trên website, nhận thấy gianphoiquanaothongminh.org là một web được rất nhiều người đánh giá cao nên chị Duyên đã quyết định liên hệ để nhờ tư vấn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình chị Duyên

Bộ phận chăm sóc khách hàng của gianphoiquanaothongminh.org đã nhận được câu hỏi thông qua Uhchat của cửa hàng, đến từ chị Duyên như sau: “Mình muốn mua một sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình mình gồm 7 người, trọng lượng phơi đồ khá nhiều. Nhờ shop tư vấn loại có giá cả phù hợp qua số điện thoại 098735xxxx.”

lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, giàn phơi, lắp đặt giàn phơi, đơn vị cung cấp giàn phơi, gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi thông minh tay quay gắn trần, sản phẩm giàn phơi
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình chị Duyên.

Ngay sau nhận được câu hỏi, nhân viên tư vấn đã tiến hành liên hệ và tư vấn cho chị Duyên loại giàn phơi thông minh tay quay gắn trần, chọn loại có trọng lượng 50kg/2 thanh phơi, nếu cần nhiều hơn có thể dùng 4 thanh phơi. Giàn phơi tay quay gắn trần có giá cả phù hợp, không quá đắt nhưng đem lại chất lượng tốt, bền đẹp.

Chị Duyên sau khi được tư vấn đã quyết định lắp đặt cùng lúc 2 sản phẩm giàn phơi tay quay với 4 thanh phơi, hiện nay đã được gianphoiquanaothongminh.org hoàn tất lắp đặt và đưa vào sử dụng.

Chị Duyên đã gửi lời cảm ơn đến tập thể gianphoiquanaothongminh.org vì chất lượng và thái độ làm việc tích cực. Chúng tôi cũng rất vui vì đã giúp khách hàng giải quyết được nỗi lo của mình. Nếu bạn cũng đang tìm sản phẩm giàn phơi thông minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.