Lắp đặt giàn phơi điều khiển từ xa cho nhà chung cư

Giàn phơi điều khiển từ xa đang được khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu thiết kế hiện đại, tính năng thông minh. Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này cho nhà chung cư, vậy thì hãy liên hệ ngay tới shop gianphoiquanaothongminh.org để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Giàn phơi điều khiển từ xa, Điều khiển giàn phơi, Giàn phơi gắn trần, lắp đặt giàn phơi điều khiển từ xa, lắp đặt giàn phơi thông minh, sử dụng giàn phơi, giàn phơi thông minh từ xa
Giàn phơi điều khiển từ xa.

Tìm hiểu về giàn phơi điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa là sản phẩm hiện đại, áp dụng công nghệ cao. Hơn nữa quá trình sử dụng cũng khá đơn giản, không cầu kỳ giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn. 

Người dùng có thể thay đổi vị trí, điều khiển giàn phơi lên xuống bằng thiết bị tự động cầm tay mà không cần phải sử dụng tay quay như giàn phơi gắn trần. Đặc biệt, đối tượng người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng đơn giản. Khi hoạt động, hệ thống ròng rọc luôn cố định, không bị rối hay hỏng dây cáp

Trọng tải mà giàn phơi điều khiển từ xa có thể chịu được đạt trên 30 kg. Phần thanh phơi thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, chiều dài đạt 2m, độ dày đạt 0,3mm với hơn 30 lỗ phơi. Đây là sản phẩm được thiết kế phù hợp với ban công cao, quần áo cũng sẽ nhanh khô hơn. 

Giàn phơi điều khiển từ xa, Điều khiển giàn phơi, Giàn phơi gắn trần, lắp đặt giàn phơi điều khiển từ xa, lắp đặt giàn phơi thông minh, sử dụng giàn phơi, giàn phơi thông minh từ xa
Tìm hiểu về giàn phơi điều khiển từ xa

Lắp đặt giàn phơi điều khiển từ xa cho nhà chung cư

Hiện tại, nhu cầu lắp đặt giàn phơi điều khiển từ xa cho căn hộ chung cư ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc tìm được cho mình địa chỉ cung cấp uy tín luôn là băn khoăn của rất nhiều người. 

Gianphoiquanaothongminh.org là địa chỉ uy tín, chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh các loại được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Toàn bộ giàn phơi đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu có uy tín trên thế giới. Sản phẩm có thông số rõ ràng, giấy tờ đầy đủ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. 

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc. Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình. 

Giàn phơi điều khiển từ xa luôn chế độ bảo hành dài hạn từ phía nhà sản xuất. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phải chăng, hợp lý nhất. Quá trình lắp đặt được diễn ra miễn phí tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Sau khi hoàn thành lắp đặt, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi sao cho đạt hiệu quả và tăng tuổi thọ. 

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh từ xa và địa chỉ lắp đặt uy tín. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn và lắp đặt sản phẩm hãy đến với shop gianphoiquanaothongminh.org để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hits: 6