Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho căn hộ G108 chung cư IDCIO Tân Phú

Gianphoiquanaothongminh.org đã thực hiện lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho căn hộ G108 chung cư IDCIO Tân Phú. Việc lắp đặt được gia chủ rất hài lòng Việc lắp đặt này có tác dụng ngăn chặn côn trùng vào nhà, cũng như thay đổi độ chiếu sáng cho căn chung cư.

lưới chống muỗi, Lắp đặt cửa lưới chống muỗi, lưới chống muỗi, Ưu điểm cửa lưới chống muỗi, Gianphoiquanaothongminh.org, căn chung cư, chung cư IDCIO, Cửa lưới chống muỗi
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho căn hộ G108 chung cư IDCIO Tân Phú.

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi được thiết kế kéo lên kéo xuống một cách dễ dàng, với những ưu điểm vô cùng nổi bật phải kể đến như:

– Sử dụng cửa lưới chống muỗi ngăn chặn được sự xâm nhập của muỗi. Hơn nữa, lưới này còn chặn được cả những loại côn trùng khác như ruồi, rắn, rết…Điều này sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho gia đình bạn.

– Hạn chế lượng điện năng tiêu thụ. Vì cửa lưới chống muỗi sẽ giúp hạn chế tối đa năng lượng của các thiết bị điện trong gia đình bạn.

– Cửa lưới chống muỗi giúp lưu thông không khí, ánh sáng. Điều đó mang đến không gian sống thoáng đãng, thoải mái, không bị bí bách.

– Cửa lưới chống muỗi được làm từ chất liệu tốt, độ bền cao. Nó là sự đầu tư lắp đặt của nhiều gia đình lựa chọn.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho căn hộ G208 chung cư IDICO Tân Phú

Gianphoiquanaothongminh.org mới nhận được hợp đồng thực hiện cửa lưới chống muỗi cho căn hộ G108 chung cư IDICO Tân Phú. 

Gianphoiquanaothongminh.org một địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao. Công ty không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đưa ra những mẫu mã đa dạng về chất liệu, kiểu dáng đã đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngay sau đó, nhân viên công ty đến xem xét vị trí lắp đặt tại nhà khách hàng. Nhân viên tiến hành đo đạc và tính toán diện tích. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến và bắt tay vào quá trình lắp đặt.

Sau đó, nhân viên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho căn hộ G108 chung cư IDICO Tân Phú. Gia chủ đã gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của công ty đã thực hiện nhanh chóng và chất lượng.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa Chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP

Hồ Chí  Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0369 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Hits: 28