Làm sao để mua giàn phơi thông minh nhà chung cư cho tốt?

Hiện nay, nhà chung cư là ngày càng phổ biến nhất ở các khu đô thị ở Việt Nam. Tuy tiết kiện được diện tích xây dựng nhưng chung cư hạn chế về không gian sinh hoạt, phơi quần áo. Trước thực trạng đó, sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời đáp ứng yêu cầu phơi đồ cho nhà diện tích nhỏ. Giàn phơi thông minh cho nhà chung cư đã tiết kiệm diện tích không gian ban công, tường ô thoáng của chung cư để thiết kế không gian hữu hiệu cho chị em phụ nữ. 

giàn phơi thông minh Thủ Đức, iá giàn phơi thông minh Star HP 999A, lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh ,Thực hiện lắp đặt giàn phơi thông minh
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công chung cư

Tìm giàn phơi đảm bảo chất lượng 

Khi chọn bất cứ một mẫu giàn phơi nào thì chị em cũng cần phải quan tâm đến chất lượng của sản phẩm đầu tiên. Có hai loại là giàn phơi nhập khẩu hay nội địa cho bạn quyết dịnh trước khi mua. Bạn cần xem xét xem mẫu giàn phơi đó có đáp ứng chất lượng để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài. Tính chất lượng của sản phẩm còn thể hiện ở dùng ổn định, ít hỏng hóc, ít thay sửa.

Giàn phơi có các mẫu mã linh hoạt

Chung cư là nơi diện tích hẹp, nên phải có các giàn phơi đảm bảo tiêu chí tận dụng không gian. Linh hoạt của giàn phơi thể hiện ở phải có giàn phơi gắn tường, và giàn phơi gắn trần. Nếu căn hộ có hàng lang sau, thì làm giàn phơi gắn trần là phù hơp. Còn căn hộ không có hành lang, hay hành lang nhỏ, thì nhiều gia đình tận dụng tường cho giàn phơi gắn tường. 

Khi lắp đặt cho căn hộ chung cư đòi hỏi các sản phẩm giàn phơi thông minh phải được thiết kế gọn gàng. Yếu tố tiết kiện diện tích là khâu quan trọng. Vì vậy nhiều gia đình chọn giàn phơi gắn tường xếp gấp. Có những chung cư tầng cao, thì cần có các loại giàn phơi bấm điện để thu lên hạ xuống.

Việc phơi đồ có nhiều loại, vì vậy giàn phơi phải đáp ứng các yêu cầu cho nhiều loại thế này. Đối với quần áo mỏng, đồ lót, có các thanh phơi bấm ghim để giữ. Còn quần áo nặng hơn có các móc với các lỗ để cố định các móc áo không bị gió đẩy, hay bị sức nặng chạy dồn lại với nhau. Các loại đồ lớn như chăn, mềm thì giàn phơi đã thiết kế treo trên lưng các thanh phơi. Lưng các thanh này được làm mịn, cạnh bo tròn để tránh bị rách vải, chăn mềm khi phơi.

giàn phơi cho nhà chung cư, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi cho nhà chung cư thông minh,Ưu điểm vượt trội của giàn phơi cho nhà chung cư, mẫu sản phẩm giàn phơi cho nhà chung cư
Giàn phơi cho nhà chung cư xếp tường

Giàn phơi có giá cả phù hợp 

Giá cả cũng là vấn đề quan trọng khi người dân mua giàn phơi quần áo thông minh. Hiện nay, có rất nhiều loại giàn phơi với mẫu mã và giá cả khác nhau. Bạn cần xem nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn loại giàn phơi có giá cả phù hợp để sử dụng cho hiệu quả.

Giàn phơi gắn trần là loại phổ biến nhất và giá rẻ nhất. Loại này hoạt động bởi hệ thống ròng tay quay và dây cáp. Các vật liệu không nhiều nên tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

Giàn phơi gắn tường xếp – gấp là loại có kết cấu cần chắc hơn nên giá cũng cáo hơn. Loại này cũng gắn thấp để người treo quần áo được. Loại này gồm 03 ống Inox lớn có các thanh xếp để kéo ra gấp vào. Nguyên liệu nhiều hơn nên giá cả cũng cao hơn. 

Tuy nhiên, giá cả giàn phơi quyết định bởi chất liệu và công nghệ.  Giàn phơi làm bằng Inox nguyên chất thì giá cao hơn loại inox chất lượng kém hay giàn phơi bằng nhôm, bằng sắt. Các loại giàn phơi bấm điện, giàn phơi điều khiển từ xa cần tích hợp công nghệ nên giá cao hơn các loại giàn phơi điều khiển bằng tay thông thường.

 

Rate this post