Làm gì khi dây phơi đồ thông minh bị đứt?

Là địa chỉ nhận cung cấp, phân phối và sửa chữa tất cả các loại giàn phơi thông minh, vừa qua giàn phơi thông minh nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng. Trong đó, vấn đề sửa chữa dây cáp giàn phơi thông minh bị đứt đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy cần làm gì khi dây phơi đồ thông minh bị đứt? Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới bạn cách xử lý nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả.

Khắc phục lỗi dây phơi bị đứt ,dây phơi đồ thông minh, giàn phơi thông minh,Tại sao dây phơi đồ thông minh bị hỏng,dây phơi đồ thông minh bị đứt
Khi dây phơi giàn phơi thông minh bị đứt, chúng tôi khuyên bạn không nên nối tạm và dùng tiếp

Dây phơi đồ thông minh là gì

Dây phơi đồ thông minh còn được gọi là dây cáp giàn phơi thông minh gắn trần. Đây là một bộ phận rất quan trọng của giàn phơi thông minh gắn trần. Nó chịu  trách nhiệm kết nối trực tiếp giữa bộ tời với thanh phơi, đảm bảo cho hoạt động của hai bộ phận này được gắn kết với nhau một cách nhịp nhàng. Nếu không có cáp phơi này thì giàn phơi thông minh gắn trần sẽ không thể sử dụng được.

Dây cáp giàn phơi thông minh thường được làm từ thép cacbon hoặc inox chất lượng cao.

Tại sao dây phơi đồ thông minh bị hỏng?

Sự cố hỏng dây cáp giàn phơi thông minh bị hỏng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có những nguyên nhân chủ yếu như sau:

  • Do bạn phơi đồ vượt quá tải trọng cho phép khiến dây cáp giàn phơi thông minh phải chịu một lực không hề nhỏ sẽ dễ dẫn tới tình trạng đứt cáp.
  • Do dây cáp giàn phơi thông minh được làm từ thép Cacbon nên dễ bị han gỉ trước các tác động của ngoại cảnh như nhiệt độ, độ ẩm.
  • Trong quá trình sử dụng dây cáp giàn phơi thông minh thường bị ma sát với vòng bi. Tuy nhiên, bạn lại không có cách bảo quản phù hợp nên dây cáp dễ bị mài mòn, dẫn đến đứt gãy.
  • Do cáp giàn phơi thông minh của bạn là sản phẩm kém chất lượng nên dễ bị hỏng.
Khắc phục lỗi dây phơi bị đứt ,dây phơi đồ thông minh, giàn phơi thông minh,Tại sao dây phơi đồ thông minh bị hỏng,dây phơi đồ thông minh bị đứt
Do cáp giàn phơi thông minh của bạn là sản phẩm kém chất lượng nên dễ bị hỏng

Làm gì khi dây phơi đồ thông minh bị đứt?

Khi dây phơi giàn phơi thông minh bị đứt, chúng tôi khuyên bạn không nên nối tạm và dùng tiếp. Bởi vì sau khi nối lại sẽ để lại các mối nối, các mối nối này sẽ ma sát với vòng bi làm vỡ vòng bi. Khi đó, tình trạng sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Khi dây phơi đồ thông minh bị đứt, bạn nên tìm một dịch vụ sửa chữa uy tín để khắc phục sự cố này. Gianphoithongminh.org là địa chỉ sửa chữa uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Khắc phục lỗi dây phơi bị đứt nhanh chóng.
  • Chi phí sửa chữa cạnh tranh.
  • Nhận sửa chữa tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
  • Thay thế dây phơi giàn phơi thông minh chính hãng đảm bảo chất lượng, có bảo hành kèm theo.

Bạn quan tâm tới dịch vụ này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

GIÀN THÔNG THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 141