Khi nào cần thay dây cáp giàn phơi thông minh?

Giàn phơi thông minh sở hữu những ưu điểm nổi bật, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Tuy sản phẩm có chất lượng tốt nhưng trong quá trình sử dụng vì nhiều lý do khác nhau sẽ khiến dây cáp giàn phơi bị đứt, hỏng hóc…Vậy khi nào cần thay dây cáp giàn phơi thông minh?

Dây cáp giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Sử dụng giàn phơi thông minh, Thay dây cáp giàn phơi thông minh, Hướng dẫn thay dây cáp giàn phơi thông minh, Thay dây cáp giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Lúc nào nên thay dây cáp giàn phơi thông minh?

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, dây cáp chính là bộ phận phải chịu lực nhiều nhất. Dù cho bạn có bảo trì định kỳ nhưng dưới tác động của yếu tố thời tiết, tác động của lực kéo thường xuyên thì dây cáp cũng sẽ bị gỉ sét và bào mòn. 

Do đó, không có một thời điểm nào cụ thể quy định thay dây cáp giàn phơi thông minh mà khi sử dụng, bạn cần chú ý khi thấy có những dấu hiệu của hư hỏng để thay thế kịp thời. Nếu dây cáp chẳng may đứt trong quá trình phơi đồ sẽ gây ra nguy hiểm cho người dùng. Vì thế sau khoảng 6 tháng nên kiểm tra dây để chắc chắn sản phẩm vẫn hoạt động ổn định. 

Khi thấy có những dấu hiệu như giàn phơi hoạt động không còn được trơn tru, êm ái, hay bị kẹt. Dây cáp đang có dấu hiệu han gỉ thì cách tốt nhất là nên mua dây cáp mới để thay trong thời gian sớm nhất. 

Dây cáp giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Sử dụng giàn phơi thông minh, Thay dây cáp giàn phơi thông minh, Hướng dẫn thay dây cáp giàn phơi thông minh, Thay dây cáp giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Hướng dẫn thay dây cáp giàn phơi thông minh 

Thay dây cáp giàn phơi gắn trần 

  • Bước 1: Sợi cáp tiến hành gập đôi, lấy 2 đầu xâu qua rãnh ròng rọc để cố định trên tường
  • Bước 2: Sử dụng 1 đầu xâu qua buli đơn rồi thực hiện tiếp với đầu còn lại 
  • Bước 3: Xâu dây cáp vào buly còn lại. Chú ý sau khi xâu qua buli phải xâu ngay vào bát chụp để lắp vào luôn 
  • Bước 4: Đi dây qua buly, các đầu dây cần thõng xuống để treo thanh phơi. 
  • Bước 5: Thử cuốn tay quay nâng hạ thanh phơi nhiều lần để dây cáp hoạt động ổn định. 

Thay dây cáp giàn phơi điều khiển từ xa 

  • Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết gồm có kìm, tua vít, thang 
  • Hãy tháo thanh phơi xuống phía dưới rồi tháo bộ phận mặt của giàn phơi. Đây là bộ phận có khá nhiều ốc vít nên cần để một nơi cẩn thận tránh thất lạc. 
  • Sau khi tháo xong, bạn cần gỡ toàn bộ dây cáp cũ ở bên trong rồi lắp dây cáp mới vào. Công việc này yêu cầu tính chính xác cao nên nếu không đúng sẽ khiến giàn phơi không thể hoạt động được tiếp 

Trên đây là thông tin liên quan đến khi nào nên thay dây cáp giàn phơi thông minh và hướng dẫn thực hiện. Nếu bạn đang bị đứt dây cáp giàn phơi hoặc gặp khó khăn trong việc thay thế, hãy để Tuấn Vinh Shop giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng ngay hôm nay. 

TUẤN VINH SHOP – GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ : 382A Lê Quang Sung, phường 9, Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc: 6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

Hotline phản ánh chất lượng sản phẩm & dịch vụ 039.7879.406  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 0