Hướng dẫn tự thay dây phơi thông minh cho giàn phơi HP902

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau. Một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh uy tín nhất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng chính là phải thông minh HP902. Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh HP902 sẽ gặp phải một số trục trặc. Một trong những lỗi thường gặp là lỗi về dây phơi. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tự thay dây phơi thông minh cho giàn phơi HP902 cho bạn.

Hướng dẫn tự thay dây phơi thông minh cho giàn phơi HP902

Giàn phơi thông minh HP902 là gì?

Giàn phơi thông minh HP902 là sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cao thuộc thương hiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát Việt Nam. Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần. Có nghĩa là hầu hết các bộ phận của giàn phơi thông minh đều được gắn trực tiếp lên trần. Với giá thành rẻ, hiệu quả phơi quần áo cao, cách sử dụng dễ dàng, giàn phơi thông minh HP902 đã và đang có mặt tại rất nhiều gia đình, trở thành một sản phẩm không thể thiếu giúp cho việc phơi quần áo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tại sao dây phơi của giàn phơi thông minh HP902 bị hỏng?

Dây phơi thông minh bị hỏng do một số nguyên nhân sau:

  • Do bạn phơi đồ vượt quá tải trọng cho phép khiến dây cáp phải chịu một lực lớn sẽ dễ dẫn tới tình trạng đứt cáp.
  • Do dây phơi thông minh bị han gỉ trước các tác động của ngoại cảnh như nhiệt độ, độ ẩm.
  • Do dây cáp giàn phơi thông minh thường bị ma sát với vòng bi, bị mài mòn, dẫn đến đứt gãy.
  • Do cáp giàn phơi thông minh HP902 của bạn là sản phẩm kém chất lượng nên dễ bị hỏng.
Giàn phơi thông minh HP902, Dây phơi thông minh,Giàn phơi thông minh,tự thay dây phơi thông minh,Hướng dẫn tự thay dây phơi thông minh
Giàn phơi thông minh HP902

Hướng dẫn tự thay dây phơi thông minh cho giàn phơi HP902

  • Bước 1: Tháo 2 thanh phơi xuống, giúp dây cáp được thả lỏng. Việc này nhằm mục đích khiến dây cáp không bị căng có thể dẫn đến mất đàn hồi, thậm chí còn bị đứt.
  • Bước 2: Dùng tua vít để tháo bộ tời ra khỏi mặt gắn, lật mặt sau rồi tháo hết tất cả các con ốc ra để lộ hệ thống dây cáp. Sau đó, tùy vào lỗi dây cáp là rối hay đứt mà bạn có cách xử lý phù hợp.
  • Bước 3: Cuộn lại dây cáp đã sửa chữa vào bộ tời  đúng với vị trí ban đầu vốn có của nó. Sau đó lắp các bộ phận của giàn phơi thông minh HP902 về vị trí cũ. 

Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa chữa. Khi đó, bạn có thể liên hệ với gianphoithongminh.org để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết sự cố tận nhà.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam đoan sẽ khắc phục tất cả những lỗi giàn phơi thông minh nhanh nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org.

Hits: 65