Hướng dẫn tự sửa dây phơi thông minh gắn trần bị rối

Khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần, chắc chắn bất cứ ai cũng ít nhất 1 lần gặp phải tình trạng dây phơi gắn trần bị rối. Đây là một sự số hết sức cơ bản trong quá trình sử dụng giàn phơi gắn trần. Khi đó, thay vì gọi thợ sửa chữa, bạn có thể tự sửa dây phơi bị rối để tiết kiệm một khoản chi phí. Sau đây, những kỹ thuật viên hàng đầu của chúng tôi sẽ hướng dẫn tự sửa dây phơi thông minh gắn trần bị rối chính xác nhất và đơn giản nhất.

Hướng dẫn tự sửa dây phơi thông minh, sao dây phơi thông minh bị rối, dẫn tự sửa dây phơi thông minh gắn trần, sửa dây phơi thông minh gắn trần, sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần,dây phơi thông minh gắn trần bị rối
Hướng dẫn tự sửa dây phơi thông minh gắn trần bị rối

Dấu hiệu dây phơi thông minh gắn trần bị rối

Khi sử dụng giàn phơi thông minh, bạn rất hay gặp phải trường hợp này. Đó là khi bạn quay tay quay nhưng cảm giác thấy rất nặng nề, thậm chí cố gắng quay thêm bạn sẽ không quay được nữa. Đó chính là dấu hiệu cho thấy dây cáp bị rối. Khi đó, bạn tuyệt đối không được quay tiếp vì quay nữa sẽ bị đứt cáp ngay. Bạn cần dừng tay lại và làm theo chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi.

Tại sao dây phơi  thông minh bị rối?

Có 3 nguyên nhân chính khiến dây phơi  thông minh bị rối, đó là:

  • Do bạn hạ thanh phơi xuống quá thấp, nâng thanh phơi lên quá cao trong thời gian dài.
  • Do bạn quay sai chiều của tay quay. Chiều quay đúng là quay lên theo chiều kim đồng hồ nhưng có thể bạn lại quay ngược chiều.
  • Do đội ngũ thi công lắp đặt giàn phơi lắp chưa qua đào tạo chuyên môn về kỹ thuật nên dây cáp cũng bị rối.
  • Hướng dẫn tự sửa dây phơi thông minh, sao dây phơi thông minh bị rối, dẫn tự sửa dây phơi thông minh gắn trần, sửa dây phơi thông minh gắn trần, sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần,dây phơi thông minh gắn trần bị rối
    Dấu hiệu dây phơi thông minh gắn trần bị rối

Hướng dẫn tự sửa dây phơi thông minh gắn trần bị rối

Bạn sửa giàn phơi theo các bước sau:

– Bước 1: Lấy thang chữ A trèo lên trên để tháo 2 thanh phơi xuống. Việc này giúp dây cáp được thả lỏng, khiến dây cáp không bị căng có thể dẫn đến mất đàn hồi, thậm chí còn bị đứt.

– Bước 2: Lấy tua vít để tháo bộ tời ra khỏi mặt gắn bằng cách lật mặt sau rồi tháo hết tất cả các con ốc ra giúp để làm lộ hệ thống dây cáp và nhờ đó bạn có thể tiến hành gỡ rối ngay.

– Bước 3: Cuộn lại dây cáp lụa vào bộ tời sao đúng với vị trí vốn có của nó. Sau đó lắp các bộ phận của giàn phơi về vị trí cũ. Như vậy là quá trình sửa chữa dây cáp bị rối đã hoàn thành.

Đây là công việc hết sức đơn giản. Nhưng với những gia đình không có thời gian hay chỉ có người già và trẻ nhỏ thì có thể tham khảo dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa giàn phơi thông minh, chúng tôi cam đoan sẽ khắc phục tất cả những lỗi giàn phơi thông minh, trong đó có lỗi rối dây cáp một cách triệt để với giá thành cạnh tranh nhất.

Bạn quan tâm tới dịch vụ vui lòng liên hệ ngay để được sửa chữa tại nhà ngay lập tức:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0397879406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 122

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.