Hướng dẫn cách lắp giàn phơi đồ thông minh gắn tường tại nhà

Thông thường sau khi mua sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường, khách hàng sẽ phải lắp đặt sản phẩm này. Nếu không tự lắp được, bạn sẽ tốn thêm một khoản tiền nữa để thuê người lắp hộ. Tuy nhiên, cách lắp giàn phơi thông minh rất dễ dàng, không tốn nhiều thời gian, công sức nên chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể tự thực hiện được. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp giàn phơi đồ thông minh gắn tường tại nhà cho bạn.

Giàn phơi đồ thông minh gắn tường,tự lắp giàn phơi thông minh gắn tường,Hướng dẫn cách lắp giàn phơi đồ thông minh, lắp giàn phơi đồ thông minh gắn tường, lắp giàn phơi đồ thông minh gắn tường tại nhà
Hướng dẫn cách lắp giàn phơi đồ thông minh gắn tường tại nhà

Giàn phơi đồ thông minh gắn tường là gì?

Giàn phơi đồ thông minh gắn tường là sản phẩm giàn phơi cao cấp được sử dụng trong nhiều gia đình để thay  thế giàn phơi truyền thống. Sản phẩm này gồm có một đầu gắn cố định vào tường, đầu còn lại được kéo thả tự do. Giàn phơi gắn tường thường có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, có thể phơi đồ dễ dàng đồng thời siêu bền với thời gian nên thường được coi là sự lựa chọn số một của nhiều gia đình Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nơi nào có thể lắp được giàn phơi thông minh gắn tường?

Bạn có thể lắp giàn phơi gắn tường ở bất cứ nơi đâu miễn là phải có một mặt phẳng cố định một đầu của giàn phơi là được. Theo đó, bạn có thể tận dụng lắp giàn phơi thông minh ở bất cứ ngóc ngách nào trong nhà để tiết kiệm diện tích. Trong một số trường hợp, người ta chỉ cần bố trí hai cọc kim loại là đã có thể lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường.

Giàn phơi đồ thông minh gắn tường,tự lắp giàn phơi thông minh gắn tường,Hướng dẫn cách lắp giàn phơi đồ thông minh, lắp giàn phơi đồ thông minh gắn tường, lắp giàn phơi đồ thông minh gắn tường tại nhà
Giàn phơi đồ thông minh gắn tường

Hướng dẫn cách lắp giàn phơi đồ thông minh gắn tường tại nhà

Bạn tiến hành lắp theo 4 bước sau:

  • Chọn vị trí lắp đặt

Như chúng tôi đã nói, bạn có thể tìm một vị trí bất kỳ để lắp giàn phơi, miễn sao có nơi để cố định một đầu giàn phơi lại là được. Nếu không, bạn có thể bắt 2 thanh kim loại để tiến hành lắp đặt giàn phơi.

  • Lắp khung ziczac
  • Với vị trí lắp trên tường: Dùng mũi khoan bê tông 8 ly để khoan vào các vị trí đã được đánh dấu, sau đó dùng tắc kê để đóng cố định bộ phận này lại với tường.
  • Với vị trí lắp kim loại: Sử dụng mũi khoan bê tông 8 ly khoan trực tiếp khung ziczac vào.
  • Gắn thanh phơi vào khung
  • Tiến hành gắn các thanh phơi vào khuyên lớn, sau đó điều chỉnh khoảng cách sao cho cân bằng rồi vít chặt ốc lại.
  • Hoàn thiện

Lắp các đầu bịt sau đó gắn ốp bảo vệ để hoàn thiện.

Nếu bạn không có thời gian hay gia đình chỉ toàn người già và trẻ nhỏ, không thể tự lắp giàn phơi thông minh gắn tường được thì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi bạn cần và tiến hành lắp đặt cho bạn chỉ trong vòng 30 phút.

Liên hệ ngay nếu bạn quan tâm tới dịch vụ này:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0397879406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.