Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường

Bạn đang băn khoăn vì không biết cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường có khó không? Các bước thực hiện như thế nào là đạt chuẩn? Hãy cùng gianphoithongminh.org khám phá cách lắp đặt ở bài viết dưới đây! 

cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường

Trong cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường sẽ có 5 bước sau đây: 

Khảo sát vị trí lắp đặt 

Trước tiên, bạn cần phải xem xét vị trí thực hiện lắp đặt là mặt bê tông, gạch hay khung sắt. Khi đã biết được chính xác không gian phơi đồ, tiếp đến ta sẽ phải cần có thêm các phụ kiện đi kèm khác như nở nhựa, tắc kê sắt, vít bắn tôn… 

Kiểm tra phụ kiện giàn phơi gắn tường 

Trong giàn phơi gắn tường, phụ kiện sẽ gồm có 3 thanh phơi. 2 tay xếp hình thoi zích zắc, 6 bít đầu thanh giàn phơi. Ngoài ra, dụng cụ lắp đặt cần có gồm có tua vít, máy khoan, bút dạ, thước dây, thang chữ A. 

Đánh dấu vị trí lắp đặt 

Với cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường, đây là bước khá quan trọng. Tùy vào từng chiều cao của người sử dụng mà lắp thanh phơi sao cho vừa tầm với. Khi sử dụng có thể thực hiện kéo ra vào dễ dàng. Thông thường khoảng cách từ mặt đất tới vị trí lắp sẽ từ 1,8m cho tới 2m . 2 tay xếp zích zắc sẽ cách nhau từ 1,6 cho tới 1,8m. Sử dụng thước đo khoảng cách và bút dạ đánh dấu vị trí khoan tường. 

Khoan và bắt tay xếp zích zắc

Sử dụng máy khoan, khoan vào tường rồi dùng búa đóng nở nhựa vào tường. Tiếp đến đưa tay xếp zích zắc lên rồi dùng tua vít vặn nở sắt bắt tay xếp vào sát tường cho thật chặt. 

Cố định thanh phơi 

Đẩy 2 tay zích zắc nằm sát tường. Sau đó luồn thanh phơi qua lỗ ở trên tay xếp. Bạn thực hiện căn chỉnh thanh phơi đều 2 bên so với tay xếp. Cuối cùng dùng tua vít siết chặt cố định lặt, lắp bịt đầu vào thanh phơi để hoàn tất. 

Địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh , cách lắp đặt giàn phơi thông minh, phụ kiện giàn phơi gắn tường , giàn phơi gắn tường,lắp đặt giàn phơi thông minh
Khi bạn mua giàn phơi tại cửa hàng, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn

Địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh gắn tường uy tín

Gianphoithongminh.org là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp giàn phơi thông minh gắn tường. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ cụ thể. Hơn nữa, giàn phơi cũng có chế độ bảo hành theo đúng yêu cầu từ nhà sản xuất. 

Khi bạn mua giàn phơi tại cửa hàng, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Mức giá giàn phơi luôn phải chăng, hợp lý phù hợp túi tiền. 

Trên đây là cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường chi tiết và địa chỉ cung cấp giàn phơi uy tín, để được hỗ trợ thêm thông tin khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 119