Hướng dẫn 3 cách tự làm giàn phơi quần áo thông minh

Bạn đang tìm hiểu cách tự làm giàn phơi quần áo tại nhà thay vì việc mua giàn phơi thông minh? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để chúng tôi hướng dẫn bạn 3 cách làm giàn phơi cực dễ, mà lại đơn giản nhất nhé! 

tự làm giàn phơi quần áo, Tự chế giàn phơi quần áo , sản phẩm giàn phơi chính hãng,Sử dụng dây cáp để làm thanh phơi , tự làm giàn phơi quần áo tại nhà
Sử dụng dây cáp để làm thanh phơi

3 cách tự làm giàn phơi quần áo thông minh tại nhà 

Thực tế cho thấy, việc tự làm giàn phơi quần áo tại nhà không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình bằng những vật dụng đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí. 

Mua linh kiện tự lắp giàn phơi 

Đây là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể sở hữu cho mình mẫu giàn phơi thông minh chất lượng. Xét về thiết kế, nó khá giống với mẫu nguyên thủy mà vẫn đảm bảo khả năng phơi tốt. 

Bạn có thể lựa chọn một số đơn vị trên thị trường có uy tín nhiều năm trong nghề để đảm bảo mua được linh phụ kiện chính hãng, giá tốt. 

Tự chế giàn phơi quần áo 

Với cách tự làm giàn phơi quần áo này, nó sẽ có phần độc đáo hơn một chút, thêm nữa chi phí đầu tư cũng sẽ ít hơn rất nhiều. Các linh phụ kiện cần thiết để chế tạo giàn phơi thì khách hàng có thể chuẩn bị một số loại sau đây: 

+ Khoan bắt vít 

+ Khoan bê tông

+ Máy cắt cầm tay 

+ Búa

+ Bộ tời giàn phơi 

+ Buli đơn, đôi có thể dùng bánh xe quay bằng thép có rãnh lăn. 

+ Thanh inox có đường kính từ 1,5cm cho tới 6cm. 

tự làm giàn phơi quần áo, Tự chế giàn phơi quần áo , sản phẩm giàn phơi chính hãng,Sử dụng dây cáp để làm thanh phơi , tự làm giàn phơi quần áo tại nhà
Bộ tời giàn phơi

Thực hiện 

+ Đo không gian cần lắp đặt để cắt thanh inox. Tiếp đến thực hiện mài 2 đầu cho nhẵn sao cho không có gờ sắc nhọn. 

+ Cố định các bộ phận, 2 hàng buli cần cách nhau 40cm, cách tường 20cm. 

+ Đi dây cáp cho giàn phơi 

+ Lắp đặt thanh phơi 

Sử dụng dây cáp để làm thanh phơi 

Đây cũng là cách tự làm giàn phơi quần áo được nhiều người áp dụng vì nó phù hợp với những hộ gia đình có không gian phơi nhỏ hẹp. Trong quá trình lựa chọn dây cáp, cần chú ý lựa chọn loại dây cứng cáp, chắc chắn, kích thường phải từ 5mm trở lên. Chi phí để làm giàn phơi loại này thường khá rẻ. 

Trên đây là 3 cách tự làm giàn phơi quần áo tại nhà đơn giản được nhiều người áp dụng. Nếu bạn đang muốn hỗ trợ mua phụ kiện hoặc sản phẩm giàn phơi chính hãng hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 

GIÀN THÔNG THÔNG MINH 

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh. 

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần) 

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần) 

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 194