Hệ thống phơi đồ thông minh gồm những gì?

Giàn phơi thông minh mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại. Tuy nhiên khi mua khách hàng chỉ quan tâm đến giá cả cũng như mẫu mã sản phẩm, chứ ít khi để ý đến hệ thống giàn phơi đồ thông minh. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống phơi thông minh gồm những gì?

Hệ thống phơi đồ thông minh, Giàn phơi thông minh, Bộ tời của giàn phơi, Các thanh phơi, Bộ ròng rọc của giàn phơi, Gianphoithongminh.org, cung cấp giàn phơi thông minh, nâng hạ giàn phơi, giàn phơi
Hệ thống phơi đồ thông minh.

Tìm hiểu về hệ thống phơi đồ thông minh 

Trong đó, hệ thống phơi đồ thông minh gồm có những bộ phận cụ thể sau đây: 

Bộ tời của giàn phơi

Hay còn được biết đến với tên gọi là củ quay, tay quay. Bộ phận này giữ vai trò quan trọng, trong hệ thống phơi đồ thông minh. Nó giúp nâng hạ giàn phơi, hiện nay bộ tời có 2 loại là bộ tời tay quay rời và bộ tời tay quay liền. Chất liệu làm nên bộ tời thường là inox cao cấp, hoặc hợp kim nhôm.

Các thanh phơi 

Thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm, chiều dài đa dạng. Trong hệ thống phơi đồ thông minh, thanh phơi là bộ phận rất quan trọng không thể thiếu. Trên các thanh phơi thường có các lỗ phơi và khuyên định vị để treo quần áo. Mỗi loại giàn phơi sẽ có số lượng lỗ phơi khác nhau từ 40- 80 lỗ.

Bộ ròng rọc của giàn phơi

Nó được biết đến là phần có cấu tạo phức tạp nhất với các bộ phận như puly đơn, puli kép, dẫn hướng, dây cáp và bát bảo vệ.

Như vậy, hệ thống phơi đồ thông minh bao gồm 3 bộ phận trên. Khi mua sản phẩm khách hàng cần nắm rõ để biết được giàn phơi có đạt chất lượng tốt hay không.

Hệ thống phơi đồ thông minh, Giàn phơi thông minh, Bộ tời của giàn phơi, Các thanh phơi, Bộ ròng rọc của giàn phơi, Gianphoithongminh.org, cung cấp giàn phơi thông minh, nâng hạ giàn phơi, giàn phơi
Tìm hiểu về hệ thống phơi đồ thông minh

Gianphoithongminh.org địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh ngày càng chứng tỏ được sự cần thiết, cũng như sở hữu những ưu điểm vượt trội. Vì vậy, khách hàng rất mong muốn tìm được một nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng tốt hiện nay?

Gianphoithongminh.org địa chỉ có tiếng trên thị trường, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giàn phơi thông minh. Vì vậy, trong những năm qua khách hàng luôn tin tưởng hợp tác với chúng tôi. Đến với gianphoithongminh.org khách hàng sẽ nhận thấy:

– Trong suốt 7 năm qua, chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín đã cung cấp hàng nghìn mẫu giàn phơi khác nhau cho khách hàng. 

– Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài

– Mức giá luôn hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

– Sản phẩm đa dạng, luôn có sẵn trong kho, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Vừa rồi là thông tin liên quan đến hệ thống giàn phơi thông minh gồm những gì. Nếu bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm hãy đến với gianphoithongminh.org để được phục vụ chu đáo nhất. 

Hits: 1