GIÀN TREO QUẦN ÁO THÔNG MINH TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN, TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Giàn treo quần áo thông minh hiện đang là sản phẩm hot được các bà nội trợ đánh giá cao về tính năng sử dụng và đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ. Dưới đây là những lý do vì sao khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tuyệt vời này. 

Giàn treo quần áo thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần,Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa,Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh , Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường,
Giàn treo quần áo thông minh

Bạn biết gì về giàn phơi quần áo thông minh?

Giàn phơi quần áo thông minh là một sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để thay thế cho giàn phơi quần áo truyền thống.

Sản phẩm này được lắp đặt ở mọi không gian khác nhau, từ không gian kín, không gian mở, không gian bán mở. Không những thuận tiện và dễ sử dụng, phơi được số lượng quần áo nhiều mà với thiết kế hiện đại, giàn phơi quần áo thông minh càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh quần áo sẽ đón được nhiều nắng, nhiều gió nhất nên rất nhanh khô và có mùi thơm tự nhiên. Bên cạnh đó mức giá phải chăng nên được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

Trong vài năm trở lại đây, giàn phơi luôn được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình ở chung cư, nhà phố, biệt thự và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hiện nay trên thị trường có 3 loại giàn phơi quần áo thông minh phổ biến, có thể kể đến như:

– Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường.

– Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần.

– Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa.

Với mỗi loại giàn phơi quần áo thông minh sẽ phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Giàn treo quần áo thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần,Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa,Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh , Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường,
Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

Lý do nên chọn giàn phơi quần áo thông minh gắn trần sankaku HP01

Có thể nói giàn phơi quần áo thông minh, nhất là giàn phơi gắn trần Sankaku HP01 đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình hiện nay, bởi nhiều lý do như:

– Tiết kiệm diện tích là lý do đầu tiên được nhắc đến, cũng như vì sao mà được khách hàng lựa chọn nhiều. Tại các gia đình sống ở thành phố, diện tích không được rộng rãi thì sự lựa chọn tốt nhất chính là giàn phơi quần áo thông minh.

– Chất liệu của giàn phơi gắn trần sankaku HP01 là từ inox, hợp kim nhôm nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh, khi bẩn chỉ cần sử dụng khăn lau là sẽ mang lại vẻ đẹp như mới. Đặc biệt giàn phơi sẽ bền lâu và không bị han gỉ, hay hư hỏng cho dù đã sử dụng được thời gian dài.

– Khả năng chịu lực lớn, lên đến 60kg. Vì thế nên bạn tha hồ mà phơi phóng quần áo, chăn màn, đệm mà không lo làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua giàn treo quần áo thông minh gắn trần sankaku HP01, vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH

Địa chỉ : Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc: 6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64

 HÀ NỘI: 039.7879.406  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 270

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.