Giàn treo quần áo thông minh – người bạn đồng hành của gia đình Việt

Giàn treo quần áo thông minh là sản phẩm hiện đại có tính ứng dụng cao trong việc phơi quần áo đồ đạc. Nó giúp việc phơi đồ trở nên dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng hơn bao giờ hết,  đồng thời giúp quần áo đón được nhiều gió và nắng, quần áo sẽ nhanh khô hơn. Đây là một giải pháp tuyệt vời trong vấn đề phơi đồ cho nhiều gia đình Việt hiện nay.  

Giàn treo quần áo thông minh,Sào treo quần áo thông minh , địa chỉ cung cấp giàn treo quần áo thông minh uy tín,Lợi ích của việc sử dụng giàn treo quần áo thông minh, gắn giàn treo ở trần nhà,
Sào treo quần áo thông minh có chất lượng cao bởi được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Lợi ích của việc sử dụng giàn treo quần áo thông minh

Lợi ích đầu tiên dễ nhìn ra nhất của giàn treo quần áo thông minh chính là việc tiết kiệm diện tích không gian. Bạn có thể gắn giàn treo ở trần nhà, ban công… Hơn thế nữa ngay cả người già, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng. Mỗi thanh phơi đều được khoét sẵn các lỗ để khi có gió lớn quần áo sẽ không bị thổi bay.

Sản phẩm được làm inox nên  có lực chịu tải lớn từ 40kg- 60kg. Do đó bạn hoàn toàn có thể treo được nhiều quần áo, hay chăn màn, đồ đạc mà không lo gãy, đổ sào phơi. Từ đó giúp quần áo nhanh khô hơn rất nhiều so với các loại giàn phơi thông thường. 

Đặc biệt, với những gia đình có diện tích phơi đồ không rộng rãi thì việc sử dụng giàn treo quần thông minh còn là một bí quyết giúp tiết kiệm tối đa không gian. Bạn có thể tận dụng không gian ở bên ngoài phơi đồ, thực hiện kéo ra hoặc kéo vào khi cần thiết. 

Giàn treo quần áo thông minh là sản phẩm hiện đại có tính ứng dụng cao
Giàn treo quần áo thông minh

Gianphoiquanaothongminh.org địa chỉ cung cấp giàn treo quần áo thông minh 

Gianphoiquanaothongminh.org tự hào là địa chỉ cung cấp giàn treo quần áo thông minh  uy tín được mọi khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Để không phụ lòng tin của bạn  công ty chúng tôi luôn nỗ lực trong mọi phương diện, mong muốn mang tới sự hàng lòng bậc nhất:

-Sào treo quần áo thông minh có chất lượng cao bởi được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

-Giá thành được niêm yết rõ ràng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

-Chế độ bảo hành dài hạn từ 1-3 năm tùy vào sản phẩm bạn mua.

-Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản sẵn sàng khắc phục sự cố mà giàn treo quần áo thông minh nhà bạn mắc phải 24/24, tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả chủ nhật, ngày nghỉ lễ.

-Nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất

Hits: 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.