Giàn phơi xếp ngang phù hợp với gia đình sinh sống tại chung cư 

Giàn phơi xếp ngang được thiết kế một cách tối ưu và giúp tiết kiệm không gian phơi đồ nhất trong nhà. Sản phẩm có thể kéo ra khi phơi quần áo và gấp gọn lại khi không cần sử dụng tới. Bên cạnh đó, giàn phơi quần áo xếp ngang vô cùng phù hợp với những gia đình không có vị trí để phơi quần áo, các khu chung cư, tập thể có trần yếu, không có trần, mái.

Những lý do khiến bạn nên sử dụng giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi xếp ngang được rất nhiều hộ gia đình sinh sống tại các khu cung cư, tập thể, hay có diện tích không gian khiêm tốn sử dụng rất nhiều. Nó không chỉ là giúp giải quyết được vấn đề phơi đồ trở nên dễ dàng hơn, mà còn là giúp tiết kiệm diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ hơn so với sào phơi truyền thống.

-Giàn phơi xếp ngang sở hữu lối thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

-Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau, từ diện tích nhỏ cho tới diện tích vừa và lớn. Bởi người sử dụng thường tận dụng tường ở ban công, hành lang… để lắp đặt loại giàn phơi này.

giàn phơi gắn trần Hòa Phát HP03 , Giàn phơi gắn tường,Giàn phơi gắn trần sankaku HP02,Giàn phơi gắn trần, Giàn phơi gắn tường Hàn Quốc,
nên dùng giàn phơi loại nào tốt ?

-Giàn treo quần áo xếp ngang có độ bền cao, do được làm từ nguồn nguyên liệu chính là inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp, Nên không bị oxi hóa, không bị ăn mòn trước mọi tác động từ điều kiện ngoại cảnh như nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất, dung môi… Độ chống chịu va đập tốt, khó bị méo mó, gãy đập trong quá trình sử dụng.

-Giàn phơi xếp ngang có khả năng đón nắng vào mọi thời điểm trong này. Với một đầu thanh phơi tự do, bạn có thể kéo ra, kéo vào nhẹ nhàng nên phơi quần áo sào giàn phơi gắn tường thì quần áo nhanh khô hơn so với phơi bằng dây phơi hay sào phơi truyền thống.

-Sản phẩm có giá thành hợp lý chỉ từ một đến vài triệu đồng, bất cứ gia đình nào ở Việt Nam cũng có thể lắp đặt.

giàn phơi gắn trần Hòa Phát HP 03, địa chỉ cung cấp sản phẩm giàn phơi gắn trần HP 03,giàn phơi thông minh quận 3 uy tín,giàn phơi gắn trần Hòa Phát, giàn phơi thông minh quận 3,
Giàn phơi quần áo thông minh đảm bảo chất lượng tốt cần minh bạch về nguồn gốc xuất xứ

Giàn phơi xếp ngang có thể được lắp đặt ở những vị trí nào?

Giàn phơi xếp ngang phù hợp với mọi không gian nhà ở, thế nhưng phù hợp nhất vẫn là những không gian sống có diện tích nhỏ và vừa, chung cư vì không tốn diện tích, mang lại sự thoáng đãng cho không gian sống của gia đình bạn. Thông thường những vị trí để lắp đặt phù hợp loại giàn phơi quần áo này là ở ban công, hành lang…

Bạn có nhu cầu mua và lắp đặt giàn phơi xếp ngang cao cấp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với giá thành hợp lý.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *