Giàn phơi xếp gắn tường sở hữu ưu điểm và nhược điểm gì? 

Giàn phơi xếp gắn tường là sản phẩm giàn phơi thông minh giúp cho nhiều người bớt vất vả, tiết kiệm thời gian trong những công việc phơi khô quần áo, chăn mà, đồ đạc. Do đó mà sản phẩm ngày càng được ưa chuộng, và sử dụng phổ biến hơn. Vậy giàn phơi quần áo xếp tường có những ưu điểm, nhược điểm nào? hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của giàn phơi xếp gắn tường

Giàn phơi xếp gắn tường có cấu tạo khá đơn giản bao gồm các thanh xếp zic-zac và 3 thanh phơi. Thông thường sản phẩm sẽ được làm từ nhôm và inox cao cấp chống gỉ với các kích cỡ khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Ưu điểm đầu tiên của giàn phơi xếp gắn tường này là việc lặp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản, không quá cầu kỳ đòi hỏi kỹ thuật cao. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng lực vừa đủ là hoàn toàn kéo giàn phơi ra để sử dụng, hoặc thu gọn lại khi đã dùng xong. 

Điều này giúp khách hàng có thể tận dụng, biến không gian nhỏ hẹp của ban công trở thành nơi phơi đồ hữu dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó, tải trọng của sản phẩm được đánh giá ở mức tốt, lên đến 60kg, từ đó bạn có thể phơi được nhiều quần áo, đồ đạc cùng một lúc mà không cần lo lắng đến vấn đề cong hay gãy thanh phơi.

Do có các khuyên được đục sẵn giúp giải quyết vấn đề quần áo khi phơi bị xô lại với nhau, hay bay mất khi trời có gió lớn. Nó cũng góp phần giúp quần áo khô nhanh hơn các cách treo truyền thống.

Nhược điểm của giàn phơi xếp gắn tường

Giàn phơi xếp gắn tường ngoài những ưu điểm mà nó mang đến cho người sử dụng, thì bên cạnh đó cũng có những nhược điểm riêng.  Dưới đây là một vài nhược điểm của loại giàn phơi thông minh này.

-Đầu tiên chính là khoảng cách giữa các thanh phơi tương đối ngắn. Thông thường khoảng cách này chỉ rơi vào 20cm khi đã được kéo lên tối đa. Điều này thực tế gây ra bất tiện khi khách hàng treo quần áo dày hay các loại áo khoác mùa đông thì phải phơi so le nhau để mau khô hơn.

-Vì giàn phơi xếp gắn tường là dòng sản phẩm gắn cố định nên, trước khi lắp đặt bạn cần tính toán thật kỹ càng vị trí lắp. Một khi đã lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thì việc tháo ra lắp vào sẽ gây bất tiện không nhỏ. Bởi vì, nó có thể sẽ gây mất thẩm mỹ cho vị trí tường gắn sào phơi ban đầu.

Hits: 67

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.