GIÀN PHƠI TỰ ĐỘNG – GIẢI PHÁP PHƠI ĐỒ NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Diện tích nhà nhỏ, không gian phơi quần áo cũng vì thế mà eo hẹp khiến dây phơi thường bị quá tải, dễ đứt, quần áo đồn đống lâu khô, không đón được nhiều nắng khiến bạn khó chịu vì mùi ẩm mốc?

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi tự động, giàn phơi quần áo thông minh
Giàn phơi quần áo thông minh

Đã đến lúc bạn cần phải thay những chiếc dây phơi cũ rích, kém chất lượng ấy bằng một bộ giàn phơi thông minh, hiện đại hơn, phù hợp với diện tích nhà mình hơn như là giàn phơi tự động của Hòa Phát chúng tôi.

Các mẫu giàn phơi tự động thông minh điều khiển từ xa của Hòa Phát

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi tự động, giàn phơi quần áo thông minh
Các mẫu giàn phơi tự động thông minh điều khiển từ xa của Hòa Phát

Giàn phơi tự động thông minh điều khiển từ xa do gianphoiquanaothongminh.org cung cấp bao gồm HP333, HP666HP888. Tất cả đều là sản phẩm nhập khẩu nguyên bộ. Sản phẩm giàn phơi tự động sử dụng nguồn điện 50hz/220V, công suất tiêu thụ điện 20W, có tích hợp đèn chiếu sáng rất tiện khi phơi quần áo vào ban đêm. Loại giàn phơi này có sức nâng trên 30kg.

Sở hữu thanh phơi hợp kim nhôm, dày 0,3mm, thanh dài 2,4m, tích hợp tới 36 lỗ phơi, giàn phơi tự động điều khiển từ xa cho phép người dùng phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm. Các mẫu giàn phơi tự động được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim, mang đến cảm giác sang trọng, sử dụng lâu dài, không han gỉ, không phai màu. Độ bền của sản phẩm trên 5 năm. Giá thành của sản phẩm tùy vào từng mẫu thiết kế, từ 3.000.000 – 7.000.000.000đ

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi tự động, giàn phơi quần áo thông minh
Giàn phơi tự động thông minh điều khiển từ xa– Người giúp việc thông minh

Với sức tải là 30kg, có thanh phơi nhôm đúc với chiều dài tiêu chuẩn 2.4m, giàn phơi tự động có 2 thanh phơi dành riêng cho chăn màn vì có thiết kết chịu sức nặng hơn cả. Kết cấu của bộ giàn phơi khá chắc chắn, dù trời gió mạnh cũng không làm ảnh hưởng. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi phơi đồ trời tối vì đã có đèn chiếu sáng; đèn UV khử trùng giúp cho quần áo sạch sẽ thơm tho. Ngoài ra giàn phơi tự động còn tích hợp cả quạt đối lưu không khí cho quần áo nhanh khô hơn khi thời tiết ẩm thấp, những ngày mưa kéo dài hoặc khi trời ít gió.

Ngày nay, ở các khu đô thị đông dân cư thì diện tích nhà ở ngày càng trở nên eo hẹp, điều đó đồng nghĩa với không gian phơi quàn áo cũng đang ngày càng nhỏ lại. Vì thế việc lựa chọn giàn phơi tự động để thay thế những chiếc giàn phơi lỗi thời là việc làm vô cùng đúng đắn. Hãy ghé thăm website gianphoiquanaothongminh.org để tham khảo thêm các mẫu giàn phơi khác nữa bạn nhé.

Hits: 149

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.