GIÀN PHƠI THÔNG MINH THÂN THIỆN VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG

Giàn phơi thông minh ra đời được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao không chỉ bởi hiệu quả trong công việc phơi đồ; giải quyết được vấn đề thiếu chỗ phơi mà sản phẩm này còn rất dễ sử dụng; thân thiện với mọi đối tượng; bao gồm cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng mà không phải tốn sức hay gặp bất kỳ mối nguy hiểm nào.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh thân thiện với mọi đối tượng
Giàn phơi quần áo thông minh

Bạn có biết, đối với các loại giàn phơi thông thường cũng phải mất ít nhất 1,5 mét chiều cao để có thể phơi được đồ và thậm chí là hơn. Do đó đối với người già hay trẻ nhỏ rất khó có thể sử dụng được, đặc biệt nếu không được bố trí chắc chắn còn là mối nguy; ảnh hưởng tới tính mạng nếu như cố tình sử dụng.

Giàn phơi thông minh với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, linh động, được lắp đặt ở trên cao và hoạt động như một ròng rọc nên rất dễ sử dụng, thích hợp với tất cả đối tượng, trong đó có cả người già và trẻ em. Đối với mẫu giàn phơi gắn trần, khi muốn đưa thanh phơi xuống thì các bé chỉ cần dùng tay quay quay theo đúng chiều ghi trong hướng dẫn sử dụng, lập tức thanh phơi sẽ di chuyển xuống vị trí mà các bé mong muốn, sau khi đã phơi hoặc lấy đồ xong thì các bé lại dùng tay quay quay ngược lại với chiều so với lúc đầu thì giàn phơi sẽ ngay lập tức lên trên cao và trở về vị trí cũ.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh thân thiện với mọi đối tượng
Đặc biệt với mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại

Đặc biệt với mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại, vì thế người dùng chỉ cần ấn nhẹ vào nút bấm là giàn phơi có thể hoạt động đúng như mong muốn của bạn. Thao tác đơn giản này không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ và người già cũng có thể dễ dàng thực hiện ở khoảng cách lên tới hàng chục mét.

Tuy nhiên cũng xin nhắc nhở thêm, bố mẹ nên dạy các bé hoặc hướng dẫn người già cách sử dụng giàn phơi thông minh cho đúng cách như quay đúng theo chiều của tay quay, tránh quay ngược tay quay có thể dẫn đến đứt dây hoặc rối dây cáp, rất nguy hiểm đối với các bé. Đồng thời khi phơi đồ nặng thì không nên cho bé chơi ở gần đó, tránh trường hợp bị sập giàn phơi do đồ quá nặng.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh thân thiện với mọi đối tượng
Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể yên tâm hơn khi sắm cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể yên tâm hơn khi sắm cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh. Qúy khách hàng có nhu cầu mua giàn phơi thông minh chất lượng tốt và đảm bảo đúng giá vui lòng truy cập trực tiếp vào website gianphoiquanaothongminh.org để được tham khảo các mẫu giàn phơi.

Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thẳng vào đường dây nóng 0967.68.39.64 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Hits: 108

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.