GIÀN PHƠI THÔNG MINH STAR Q7 BỊ RỐI DÂY CÁP PHẢI LÀM SAO?

Rối dây cáp là một trong các lỗi phổ biến khi bạn sử dụng giàn phơi thông minh sau một thời gian sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách, giàn phơi không được bảo dưỡng tốt. Vì vậy, khi sử dụng giàn phơi thông minh nói chung và giàn phơi thông minh Star Q7 nói riêng bạn cần chú ý sử dụng đúng theo hướng dẫn nhà sản xuất.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH STAR Q7, giàn phơi thông minh tại nhà, giàn phơi thông minh Star, Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh Star Q7

Sửa chữa rối dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà

Để sửa việc rối dây cáp cho giàn phơi thông minh Star Q7 bạn cần chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ việc tháo lắp như: kìm, tô vít, thang đầy đủ.

Đầu tiên, bạn dùng thang để tháo thanh phơi xuống, dùng tua vít tháo 2 ốc xoáy bộ tời vào tường ra. Sau đó lật mặt sau bộ tời bạn tháo hết những con ốc vít nhỏ mặt đằng sau bộ tời.

Sau đó, bạn tháo bộ tời, khi đã tháo xong việc xử lý đoạn dây thép bị rối trở nên rất đơn giản, bạn quan sát gỡ rối và tiếp tục cuộn lại dây cáp cho đúng vào bộ tời.

Lưu ý, sau khi cuộn dây cáp vào bộ tời bạn phải lắp lại những con ốc vít đã tháo vào đúng vị trí cũ. Sử dụng tua vít xoáy chặt ốc vít vào bộ tời. Hoàn tất xong bạn mắc lại thanh phơi như cũ là sử dụng được bình thường giàn phơi thông minh.

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh

Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện giàn phơi bị rối dây cáp, dây cáp không di chuyển, tay quay nặng… nếu không muốn mất công sức sửa chữa bạn có thể gọi ngay cho các nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi quần áo thông minh tại số hotline 0967683964 để được phục vụ.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH STAR Q7, giàn phơi thông minh tại nhà, giàn phơi thông minh Star, Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh
Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi giàn phơi thông minh 24/7 tại nhà với chi phí thấp, phụ kiện nếu phải thay mới cũng chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.

Để giàn phơi thông minh Star Q7 luôn vận hành trơn tru quý khách lưu ý sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất: quay lên theo chiều xuôi kim đồng hồ, quay xuống quay theo chiều ngược kim đồng hồ và giữ cho dây phơi căng, tránh hạ xuống quá thấp làm dây chùng, bị rối dây. Bạn chú ý luôn phơi đồ trong giới hạn cho phép của bộ giàn phơi, lau chùi vệ sinh giàn phơi thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ để giàn phơi hoạt động êm, nhẹ, trơn tru.

Hits: 209

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.