GIÀN PHƠI THÔNG MINH SANKAKU HP02 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Giàn phơi thông minh Sankaku là thương hiệu Nhật Bản cao cấp và uy tín nhất trên thị trường. Sản phẩm bền đẹp đến từng chi tiết. Giàn phơi quần áo Sankaku được sản xuất trên dây truyền tự động hóa cao.

giàn phơi thông minh Sankaku HP02 , giàn phơi thông minh chính hãng, giàn phơi thông minh Sankaku, giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh Sankaku HP02 chính hãng

Bên cạnh các dòng sản phẩm giàn phơi Sankaku S1, S2,S3, S4 thì các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh HP01 và đặc biệt là giàn phơi thông minh Sankaku HP02 được bán rất chạy.

Mua giàn phơi thông minh Sankaku HP02 chính hãng giá tốt

Sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku HP02 có mặt khá sớm tại thị trường Việt Nam và hiện nay sản phẩm vẫn được rất nhiều gia đình tin dùng. Giàn phơi quần áo Sankaku HP02 thông minh được gianphoiquanaothongminh.org phân phối toàn quốc.

Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ chính hãng Sankaku Japan và có giá bán là 1,700,000 vnđ khá phù hợp với đa số người sử dụng. Liên hệ số hotline 0967683964 của chúng tôi để biết rõ về chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Cam kết sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng

Người tiêu dùng thông thái đã quá quen thuộc và biết đến các tính năng ưu việt của bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu này. Nhìn từ ngoài vào trong sản phẩm bạn dễ dàng nhận thấy bộ sản phẩm gồm một số chi tiết và linh kiện nhu sau:

Bộ tời và tay quay làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối cao cấp,cấu tạo gồm phanh hãm quay ngược, vòng bi, cáp phơi 1,5mx2 dây. Cáp lụa từ các sợi Inox 304 tự động, dai bền chống rỉ, mềm mại, tải trọng đến 60kg/cáp.

giàn phơi thông minh Sankaku HP02 , giàn phơi thông minh chính hãng, giàn phơi thông minh Sankaku, giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh chính hãng

Hai thanh phơi chắc chắn dài 1,5m đến 2,4m, sơn tĩnh điện, có 80 lỗ móc phơi, có thể phơi chăn, ga cùng quần áo một cách dễ dàng.

Dòng dọc chuyển động chính hãng có vòng bi kín di chuyển nhẹ nhàng bền đẹp với thời gian chứ không kẹt rít như những loại dây phơi khác.

Cam kết: hàng nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ từ cơ quan Hải quan, bảo hành 05 năm với tuổi thọ sử dụng trên 10 năm (nếu tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm định kỳ).

Ngoài ra, các khách hàng đã và đang sử dụng giàn phơi quần áo thông minh Sankaku HP02 có nhu cầu cần được tư vấn về cách lắp đặt giàn phơi quần áo, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *