GIÀN PHƠI THÔNG MINH NHẬT BẢN NÀO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Các sản phẩm từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại luôn được đánh giá cao về chất lượng và được khách hàng Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Các sản phẩm giàn phơi thông minh Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu các thiết bị giàn phơi thông minh Nhật Bản ngay trong bài viết dưới đây.

Giàn phơi thông minh Nhật Bản rất được ưa chuộng

Giàn phơi Sankaku S1

Giàn phơi Sankaku S1 được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp. Chúng được cấu tạo từ là được đúc đặc nhôm nên có sức chịu tải trọng lớn. Do đó, sản phẩm có thể hoạt động được dưới mọi điều kiện thời tiết dù khắc nghiệt nhất.

Sản phẩm giàn phơi được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, sang trọng. Vì thế, dù khách hàng sử dụng ngoài trời, trong nhà cũng đều đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Các tính năng nổi bật của sản phẩm là:

 • Giàn phơi được thiết kế thông minh, nhỏ gọn. Chúng có trọng lượng nhỏ chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ tại khu vực lắp đặt.
 • Sản phẩm có khả năng tải lực lên đến 50kg/lần phơi. Chúng được thiết kế khung thanh nhôm có đến 58 khuyên treo chống dồn dính quần áo.
 • Thanh phơi có thể dễ dàng được tùy chỉnh lên xuống theo độ cao đa dạng. Vì thế, khách hàng sử dụng có thể phơi khô quần áo một cách dễ dàng.
 • Giàn phơi có tính ứng dụng đang dạng trong các gia đình. Chúng có thể sử dụng làm móc treo quần áo, phơi phóng chăn ga gối đệm và thậm chí là thú nhồi bông.

Điểm nổi trội của giàn phơi thông minh Sankaku HP01

 • Giàn phơi được thiết kế đảm bảo thời gian sử dụng dài lâu và trên 10 năm. Do nguyên liệu sử dụng chính để sản xuất sản phẩm chính là hợp kim cao cấp.
 • Sản phẩm với tải trọng lớn, vượt trội hơn các giàn phơi thông thường đến 10kg. Giàn phơi với thiết kế nhỏ gọn nên tiết kiệm không gian tối đa.
 • Chúng có ứng dụng đa dạng khi sử dụng có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Đó có thể là việc hong khô quần áo cho đến móc treo đồ dùng.
GIÀN PHƠI THÔNG MINH NHẬT BẢN, Giàn phơi Sankaku S1, giàn phơi thông minh Sankaku HP01, giàn phơi thông minh Sankaku S2
Giàn phơi được thiết kế hiện đại và sang trọng

Điểm ưu việt của giàn phơi thông minh Sankaku S2

 • Giàn phơi được thiết kế hiện đại và sang trọng. Chúng có thể dễ dàng lắp đặt cho mọi không gian trong và ngoài nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh nên giàn phơi dễ sử dụng cũng như tiết kiệm diện tích khi thi công.
 • Sản phẩm có khả năng chống mài mòn và rỉ sét cao với thời gian sử dụng dài hạn.
 • Giá bán sản phẩm thuộc dòng tầm trung. Với các gia đình có tài chính khiêm tốn, khách hàng có thể sở hữu cho mình mẫu giàn phơi quần áo thông minh tiện dụng.

Giàn phơi thông minh Takashi

Giàn phơi thông minh Takashi có thiết kế quay tay nhỏ gọn và tiện dụng. Sản phẩm với hệ thống chống rối dây nên mang tới độ vận hành vô cùng mượt mà. Theo đó, các sản phẩm giàn phơi này thường được sử dụng tại các khu vực hong phơi quần áo. Chúng cũng được áp dụng nhiều trong phòng ngủ giúp dễ dàng treo vật dụng cho người dùng. Bộ sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật là:

 • Trọng tải cao lên tới 60kg nên người sử dụng dễ dàng treo đồ dùng cá nhân.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nên rất thích hợp cho không gian gia đình diện tích nhỏ.
 • Độ thẩm mỹ cao mang tới vẻ sang trọng, tính thẩm mỹ cho các khu vực được lắp đặt.
 • Giá thành sản phẩm rẻ hơn các dòng sản phẩm khác với chế độ bảo hành lên tới 5 năm.

Trên đây là những sản phẩm giàn phơi thông minh Nhật Bản được ưa chuộng tại Việt Nam. Để được tư vấn về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Hits: 253

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.