Giàn phơi thông minh Nhật Bản có đắt không?

Các mẫu giàn phơi thông minh từ xứ sở mặt trời mọc đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm luôn nhận được đánh giá cao từ người dùng vì sở hữu độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Tuy nhiên, giá giàn phơi thông minh Nhật Bản có đắt không?

Giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh Nhật Bản, Mẫu giàn phơi, giàn phơi gắn trần, giàn phơi Nhật Bản, Giàn phơi thông minh Takashi
Giàn phơi thông minh.

Tìm hiểu về giàn phơi thông minh Nhật Bản

Giàn phơi thông minh đã và đang chiếm lĩnh thị trường, khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng. Ngoài những sản phẩm trong nước, hiện nay giàn phơi thông minh Nhật Bản cũng được sử dụng khá phổ biến. Mẫu giàn phơi không chỉ bởi thiết kế hiện đại, sang trọng, mà chất lượng luôn được đánh giá cao. 

Giàn phơi thông minh Nhật Bản được thiết kế rất phù hợp với những căn hộ có diện tích không được rộng rãi. Hiện nay, sản phẩm có 2 mẫu phổ biến là giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường.

Thiết kế của giàn phơi Nhật Bản vô cùng thông minh và hiện đại. Mặt khác, chất liệu cũng sử dụng hợp kim cao cấp bền bỉ với thời gian, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Giàn phơi thông minh Nhật Bản luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng hiện đại. Sản phẩm góp phần làm cho không gian sống của mọi người ngày càng có tính thẩm mỹ cao.

Giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh Nhật Bản, Mẫu giàn phơi, giàn phơi gắn trần, giàn phơi Nhật Bản, Giàn phơi thông minh Takashi
Tìm hiểu về giàn phơi thông minh Nhật Bản

Tìm hiểu giá giàn phơi thông minh Nhật Bản 

So với các mẫu giàn phơi thông minh sản xuất trong nước, giàn phơi thông minh Nhật Bản sẽ có mức giá cao hơn. Hiện tại, shop Gianphoiquanaothongminh.org đang cung cấp các mẫu giàn phơi đến từ Nhật Bản với các mức giá như sau: 

  • Giàn phơi thông minh Takashi giá 2.500.000 đồng
  • Giàn phơi thông minh Sankaku HP02 giá 1,700,000 đồng
  • Giàn phơi thông minh Sankaku S1 giá 1,600,000 đồng. 
  • Giàn phơi thông minh Sankaku HP01 giá 1,590,000 đồng. 
  • Giàn phơi thông minh Sankaku S2 giá 1,450,000 đồng 

Giá của giàn phơi thông minh Nhật Bản có phần đắt hơn là do chất liệu sử dụng đều từ hợp kim cao cấp. Sản phẩm được thiết kế ở dạng giàn phơi gắn trần, tải trọng chịu được từ 50 – 60kg tùy loại. Mẫu giàn phơi này được đánh giá sở hữu vẻ đẹp sang trọng, giúp không gian trở nên đẹp mắt.

Nếu như bạn chưa rõ về ưu điểm, đặc điểm của từng mẫu giàn phơi thông minh Nhật Bản vậy hãy liên hệ đến địa chỉ Gianphoiquanaothongminh.org. Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trực tiếp hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng từ A đến Z. 

Chúng tôi hiện đang là nhà nhập khẩu giàn phơi thông minh Nhật Bản chính hãng, không qua trung gian. Vì vậy mà giá cả luôn rất hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng luôn có độ bền cao và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 

Trên đây là thông tin liên quan đến giàn phơi thông minh Nhật Bản có đắt không. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ về mẫu giàn phơi này và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Hits: 6