GIÀN PHƠI THÔNG MINH LOẠI NÀO TỐT?

Giàn phơi quần áo thông minh là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình mà không gian phơi quần áo không có nhiều.Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều loại trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau? Bạn băn khoăn không biết giàn phơi thông minh loại nào tốt, hãy cùng tôi tham khảo xem nhé !

GIÀN PHƠI THÔNG MINH LOẠI NÀO TỐT, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh tự động,
Giàn phơi thông minh loại nào tốt ?

Giàn phơi thông minh gắn tường

Đây là loại giàn phơi thông minh gắn vào tường nhà, còn có tên gọi là giàn phơi kéo ngang hay giàn phơi xếp ngang. Đồng thời cũng là loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm của nó treo được nhiều quần áo, linh hoạt khi cần kéo ra kéo vào, dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, hạn chế của nó là tải trọng thường không lớn khoảng 40kg/lần phơi và ở dạng xếp ngang nên vệ sinh khá khó.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Loại giàn phơi này sử dụng hệ thống tay quay hay còn gọi là tời giúp giàn phơi được nâng lên, hạ xuống một cách nhẹ nhàng theo ý muốn khi sử dụng. Giàn phơi gắn trần giúp quần áo nhanh khô, phơi được nhiều quần áo nhờ có hệ thống các móc treo cố định, cách đều nhau trên thanh phơi đồ.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH LOẠI NÀO TỐT, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh tự động,
Giàn phơi thông minh phù hợp với các biệt thự

Giàn phơi này phù hợp với các biệt thự, nhà phố hoặc căn hộ chung cư có diện tích ban công hoặc khu vực phơi đồ từ 2m trở lên, không cần nhiều diện tích.

Giàn phơi thông minh tự động

Giàn phơi thông minh tự động hay còn gọi là giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, đây là loại giàn phơi cao cấp, tốt nhất và cũng đắt nhất. Nó cho phép bạn điều khiển giàn phơi bằng thiết bị điều khiển từ xa.

Ngoài ra, loại giàn phơi thông minh cao cấp này có thể được tích hợp tia cực tím kháng khuẩn, quạt sấy khô quần áo. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là giải pháp phù hợp cho căn hộ có phòng phơi đồ khép kín.

Mỗi loại giàn phơi thông minh đều có các ưu điểm, tính năng cùng với giá thành khác nhau. Để chọn loại giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất, hay mua giàn phơi quần áo, nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào… bạn hãy đến Giàn phơi quần áo thông minh gianphoiquanaothongminh.org để được tư vấn các vấn đề trên. Và ngoài ra các gia đình nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế và không gian khu vực phơi đồ của gia đình mình.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *