Giàn phơi thông minh KS 950 và các thông tin liên quan

Diện tích sống chật hẹp, không gian phơi phóng đồ đạc bất tiện luôn là nỗi lo lắng của các chị em nội trợ sống ở chung cư. Với sự ra đời của giàn phơi thông minh KS 950 đã mang đến cho chị em nhiều lợi ích tuyệt vời. Sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa công sức và thời gian, đồng thời còn tăng thêm mỹ quan cho căn hộ. 

giàn phơi thông minh KS 950, Mua giàn phơi KS 950 ở đâu,  công ty cung cấp giàn phơi KS 950, Cáp nâng của giàn phơi thông minh
giàn phơi KS 950

Bạn biết gì về giàn phơi thông minh KS 950?

Giàn phơi thông minh KS 950 được nhập khẩu chính hãng, với chất lượng vượt trội mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cấu tạo gồm có 4 thành phần chính bao gồm có:

– Bộ tời: Thành phần này hỗ trợ giàn phơi có  thể chuyển động lên xuống một cách rất linh hoạt, mà không làm mất một tí công sức nào cho chị em. Chất liệu để sản xuất bộ tời là hợp kim nhôm liền nên khả năng chịu lực cao trọng lượng lên đến 50kg, kết hợp với hệ thống lò xo hãm rất hiện đại.

– Thanh phơi: Bộ phận này có chiều dài là 2,4m với lượng lỗ phơi vượt trội. Nó có khả năng chống chọi bền bỉ, nên bạn tha hồ phơi chăn ga dày mà không lo lắng bị hỏng hay đổ.

– Hệ thống lò xo: Lò xo được đính với các vòng bi trợ lực để các đồ phơi có thể được nâng lên, hạ xuống một cách nhẹ nhàng mà không tốn công sức.

– Dây cáp: Cáp nâng của giàn phơi thông minh KS 950 được chế tạo từ các sợi inox siêu mảnh quấn lại vô cùng bền bỉ cho hoạt động kéo êm ru.

Giàn phơi thông minh KS 950 được nhập khẩu chính hãng

Mua giàn phơi KS 950 ở đâu?

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều cửa hàng, công ty cung cấp giàn phơi KS 950. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ đều uy tín và có sản phẩm chất lượng. 

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, gianphoiquanaothongminh.org đã được ra đời. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín đã tạo nên thương hiệu vững chắc trên thị trường trong những năm vừa qua.

Để sở hữu sản phẩm giàn phơi thông minh KS 950 chính hãng khách hàng hãy đến với gianphoiquanaothongminh.org, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn đúng đắn của mình, bởi những lý do sau:

– Chất lượng tốt, có tuổi thọ bền vững với thời gian.

– Mức giá cả hợp lý, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo.

– Nhân viên có kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn khách hàng một cách chi tiết và cụ thể.

Hãy đến với gianphoiquanaothongminh.org ngay hôm nay để sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng tốt với giá thành ưu đãi nhất.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *