GIÀN PHƠI THÔNG MINH KÉO NGANG CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT NÀO?


Giàn phơi thông minh kéo ngang hay còn có tên gọi khác là giàn phơi thông minh gắn tường một trong những sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Vậy loại giàn phơi này có những tính năng ưu việt nào mà được nhiều người lựa chọn sử dụng đến vậy?

Giàn phơi thông minh kéo ngang

Giàn phơi thông minh kéo ngang giúp tiết kiệm và không gian nhà bạn

Một trong những ưu điểm đầu tiên không thể bỏ qua khi nhắc đến loại giàn phơi này đó chính là giúp tiết kiệm không gian và diện tích cho gia đình bạn. Đây được xem như một trong những sản phẩm tuyệt vời cho những không gian hạn chế về diện tích.

Giàn phơi thông minh kéo ngang được thiết kế với một đầu gắn cố định vào tường và đầu còn lại thì có thể kéo ra hoặc xếp vào tùy vào nhu cầu mục đích của người sử dụng. Nếu không phơi quần áo thì chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là xếp gọn giàn phơi vào tường mà không gây mất không gian của gia đình.

Giàn phơi thông minh kéo ngang thiết kế đẹp mắt, chắc chắn

Giàn phơi gắn tường nhôm được thiết kế đơn giản, đẹp mắt và vô cùng chắc chắn. Thanh phơi hợp kim nhôm được thiết kế khuyên treo đúc sẵn giúp cố định được quần áo.

Giàn phơi gắn tường nhôm ngoài tác dụng phơi quần áo chúng còn giúp cho không gian trở nên đẹp mắt hơn. Với chất liệu nhôm hợp kim nên giàn phơi rất chắc chắn, đảm bảo không bị móp méo hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Giàn phơi thông minh kéo ngang, giàn phơi thông minh kéo ngang,Giàn phơi thông minh, Giàn phơi gắn tường, Giàn phơi gắn tường nhôm,
Giàn phơi thông minh kéo ngang
Giàn phơi thông minh kéo ngang, giàn phơi thông minh kéo ngang,Giàn phơi thông minh, Giàn phơi gắn tường, Giàn phơi gắn tường nhôm,
giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi gắn tường nhôm không bị tác động bởi môi trường bên ngoài

Có thể thấy các loại giàn phơi gắn tường nhôm có tuổi thọ rất cao lên đến 10 năm. Để có được điều này là nhờ vào giàn được làm từ chất liệu tốt.

Cho dù bạn có lắp đặt giàn phơi ở vị trí nào đi không nữa thì chúng cũng đảm bảo không bị tác động từ bên ngoài môi trường như mưa hoặc nắng. Bởi nhôm có khả năng chống oxy hóa cao nên chúng luôn bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết sử dụng.

Giàn phơi có trọng lượng nhẹ dễ dàng vệ sinh

Nếu bạn lựa chọn sử dụng giàn phơi gắn tường nhôm thì đây là điều hoàn toàn phù hợp. Bởi giàn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển tháo lắp.

Ngoài ra, giàn dễ dàng vệ sinh không phải sửa chữa hay thay thế nhiều trong quá trình sử dụng.

Có thể thấy giàn phơi thông minh kéo ngang có rất nhiều tính năng ưu việt. Do đó, đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Giàn phơi quần áo thông minh để sở hữu ngay cho mình một bộ giàn phơi như mong muốn.

Hits: 243

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *