Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 976

Gia đình bạn muốn chọn mẫu giàn phơi có thể chịu được tải trọng cao? Không gian nhà bạn chật chội, muốn có loại giàn phơi phù hợp? Vậy thì giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 976 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với tải trọng lên tới 70kg, bạn có thể thoải mái phơi quần áo và nhiều vật dụng khác một cách đơn giản.

Hiện nay, giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 976 được đánh giá là sản phẩm sở hữu cho mình nhiều tính năng cao cấp, hiện đại, đem tới sự tiện ích cho người dùng.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 976.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 976

Giàn phơi Hòa Phát KS 976 được cấu tạo từ 3 bộ phận chính sau đây:

Tay quay giàn phơi

Còn có tên gọi khác là bộ tời. Nó có nhiệm vụ điều khiển toàn bộ hệ thống giàn phơi giúp việc nâng lên, hạ xuống trở nên tiện lợi hơn. Bộ tời với hệ thống vòng bi hãm tự động sẽ giúp tăng độ bền cho sản phẩm và giảm sức nặng.

Ròng rọc giàn phơi

Bộ phận này có nhiệm vụ di chuyển, tạo ra liên kết giữa thanh phơi và bộ tời. Ròng rọc sẽ được cấu tạo từ dây cáp lụa inox 304 không rỉ, không co giãn, không bị bào mòn. Nó sẽ giúp cuộn hoặc treo thanh phơi mỗi khi sử dụng tùy vào mục đích của mỗi người.

Thanh phơi giàn phơi

Chiều dài của thanh phơi đang là 2,2m, chất liệu chính bằng nhôm. Bên ngoài có sơn tĩnh điện lên trên giúp tăng thềm độ bền, phía trên có 60 – 80 lỗ treo quần áo, khả năng chịu tải đạt 70kg. Khoảng cách giữa các lỗ đã được tính toán kỹ lưỡng để sao cho quần áo luôn được thoáng, khô nhanh hơn.

Hiện nay, giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 976 được đánh giá là sản phẩm sở hữu cho mình nhiều tính năng cao cấp, hiện đại, đem tới sự tiện ích cho người dùng.
Cấu tạo của giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 976

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 976

Hiện nay, giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 976 được đánh giá là sản phẩm sở hữu cho mình nhiều tính năng cao cấp, hiện đại, đem tới sự tiện ích cho người dùng. Bạn chỉ cần quay tay quay là có thể nâng lên, hạ xuống thanh phơi khá đơn giản mà không tốn nhiều sức lực.

So với nhiều mẫu giàn phơi truyền thống, giàn phơi thông minh có thể điều chỉnh linh hoạt khi thời tiết thay đổi. Với hệ thống tay quay, quần áo luôn giữ ở độ cao nhất định trở nên khô ráo, sạch sẽ hơn.

Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, thông minh, có thể lắp đặt ở khá nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Từ đó người dùng sẽ tiết kiệm diện tích và tận dụng để sinh hoạt với gia đình.

Trên đây là một vài thông tin liên quan tới giàn phơi Hòa Phát KS 976 chi tiết. Để được đặt hàng và báo giá sản phẩm nhanh chóng, hãy liên hệ ngay tới gianphoithongminh.org để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn chu đáo.

Hits: 1