GIÀN PHƠI THÔNG MINH GIÚP TIẾT KIỆM TỐI ĐA DIỆN TÍCH

 

Giàn phơi thông minh là sản phẩm tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng nhất trong việc phơi khô quần áo của gia đình. Thị trường giàn phơi thông minh hiện nay khá đa dạng từ mẫu thiết kế, chủng loại, nhà cung cấp, thương hiệu cho đến giá cả, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của từng khách hàng.

Với những nhà có diện tích nhỏ, không gian hẹp mà muốn có đồ phơi khô ráo, thơm tho thì việc sở hữu một bộ giàn phơi thông minh là giải pháp lý tưởng nhất. Các mẫu giàn phơi thông minh có nhiều kích thước khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tương ứng với không gian nhà mình.

Một bộ giàn phơi thông minh thường sẽ có cấu tạo hai thanh phơi song song nhưng có chiều cao chệnh lệch. Trên thân của mỗi thanh phơi có các lỗ khuyên với khoảng cách hợp lý, cố định giúp người dùng móc quần áo được chắc chắn, không bị gió tạt rơi đồ hay quần áo bị dồn về một phía. Thêm đó, bộ tời của giàn phơi thông minh cho phép người dùng có thể kéo căng giàn phơi để sử dụng hoặc thu gọn khi không dùng đến nữa. Bạn cũng có thể sử dụng tay quay để điều chỉnh độ cao của thanh phơi cho phù hợp, đón nắng gió cho quần áo mau khô. Bằng cách này, thì cả người lớn tuổi hay trẻ em cũng có thể sử dụng giàn phơi thông minh này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Các sản phẩm giàn phơi thông minh đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Đặc biệt là đối với những ai đã từng sử dụng, trải nghiệm thì sẽ cảm nhận được sự ưu việt của sản phẩm so với giàn phơi và cách phơi đồ thông thường. Các lỗ khuyên trên thanh phơi sẽ khiến cho quần áo của gia đình bạn luôn thoáng khí và không bị xô về một chỗ cũng không bị bay, rơi khi có gió. Đồng thời khi lấy đồ phơi xong, bạn còn có thể kéo gọn giàn phơi về vị trí ngắn gọn nhất. Do đó, giàn phơi thông minh không chiếm nhiều diện tích, không gây mất thẩm mỹ như những bộ giàn phơi thông thường trước kia, giúp cho gia đình có được khoảng không gian ban công rộng rãi hơn.

Tuy nhiên cần lưu ý khi mua giàn phơi thông minh, quý khách hàng cũng cần hiểu về thương hiệu sản phẩm và tìm đến một nhà cung cấp hay đại lý uy tín để lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá tiền hợp lí nhất.

Hits: 299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.