Giàn phơi thông minh gắn tường inox có giá trị gì?

Tại nhiều gia đình có ban công nhỏ hẹp, việc lựa chọn giàn phơi thông minh gắn tường inox là quyết định vô cùng hợp lý. Vậy mẫu giàn phơi này có giá trị gì đặc biệt? Hãy cùng gianphoithongminh.org làm rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Giàn phơi thông minh gắn tường inox, giàn phơi giá rẻ, Giàn phơi thông minh, sản phẩm giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn trần,
giàn phơi thông minh gắn tường inox

Giàn phơi thông minh gắn tường inox là gì? 

Giàn phơi thông minh gắn tường inox là sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp. Bề ngoài của giàn phơi thường sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Một đầu của giàn phơi sẽ được cố định vào tường, đầu còn lại được kéo ra khi dùng, xếp vào khi không dùng. 

Cấu tạo của giàn phơi gồm có 2 bộ phận chính: 

+ Bộ giá chịu lực được gắn vào tường trực tiếp. Nó gồm có 2 thanh kéo zích zắc ở 2 bên nhằm thu vào, kéo ra dễ dàng.

+ 3 thanh phơi với chất liệu inox. Mỗi thanh phơi sẽ có gắn khuyên phơi nhựa, với khoảng cách đều nhau giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản, không bị xô lệch. 

Giàn phơi thông minh gắn tường inox, giàn phơi giá rẻ, Giàn phơi thông minh, sản phẩm giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn trần,
Giàn phơi thông minh gắn tường inox là sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp

Giá trị của giàn phơi thông minh gắn tường inox

Giàn phơi thông minh gắn tường inox được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Nhưng nó lại có tính thẩm mỹ cao nên giúp không gian ngôi nhà luôn sang trọng, mà vẫn đảm bảo tiết kiệm diện tích. Chất liệu inox cao cấp không bị ăn mòn, oxi hóa hay rỉ sét khi sử dụng. Cho dù là ở bên ngoài trời, hay môi trường khắc nghiệt cũng khó bị ảnh hưởng. 

Sản phẩm có khả năng chống chịu lực tốt và tải trọng cao, không dễ bị bóp méo khi dùng. Thanh phơi có thể kéo ra kéo vào tùy ý theo nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, giàn phơi có thể vệ sinh đơn giản. Diện tích của giàn phơi thông minh gắn tường inox khoảng 90cm, dễ dàng sử dụng mà không tốn diện tích. 

Khi sử dụng, người dùng cũng nên chú ý phải phơi đồ nặng vào bên trong, đồ nhẹ ở bên ngoài để trọng tải không bị dồn ứ ra phía trước. 

Hiện nay giá của mẫu giàn phơi này cũng vô cùng phải chăng. Sản phẩm phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của đông đảo gia đình tại Việt Nam. Tùy vào từng thương hiệu mà thời gian bảo hành có thể từ 1-2 năm. 

Có thể thấy giàn phơi thông minh gắn tường inox đang được đông đảo người dùng đánh giá cao. Sản phẩm có các ưu thế vượt trội giúp việc phơi đồ trở nên hiệu quả. Để được đặt mua sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 69