Giàn phơi thông minh gắn trần hoạt động thế nào?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần phục vụ cho nhu cầu phơi đồ? Tuy nhiên để sản phẩm phát huy hết tính năng và sử dụng lâu bền thì phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động ra sao. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn nhé! 

giàn phơi thông minh gắn trần, mua giàn phơi thông minh,mua giàn phơi thông minh gắn trần,bán giàn phơi thông minh gắn trần,giàn phơi thông minh gắn trần
nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh gắn trần

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh gắn trần

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh gắn trần được thể hiện như sau: 

Muốn nâng thanh phơi, bạn cần sử dụng bộ tời quay theo chiều kim đồng hồ. Khi hạ thanh phơi xuống, chúng ta quay ngược chiều kim đồng hồ. 

Thanh phơi giàn phơi

Đây là bộ phận không thể thiếu của giàn phơi thông minh gắn trần. Thông thường, thanh phơi sẽ được làm bằng chất liệu chính là inox hoặc nhôm nguyên khối. Sản phẩm cao cấp, thiết kế đẹp, có độ bền cao nhờ nguyên liệu chống oxi hóa. Phía trên thanh phơi tích hợp các lỗ để treo đồ. Điều này giúp quần áo không bị xô lệch vào nhau hay gió bay khi phơi. 

Dây cáp giàn phơi

Dây cáp là phần nối giữa thanh phơi được gắn trong bộ tời dựa vào nguyên lý ròng rọc. Khi quay bộ tời sẽ kéo dây cáp chuyển động để đưa thanh phơi lên cao. Dây cáp thường được làm bằng chất liệu cáp thép hoặc inox. 

giàn phơi thông minh gắn trần, mua giàn phơi thông minh,mua giàn phơi thông minh gắn trần,bán giàn phơi thông minh gắn trần,giàn phơi thông minh gắn trần
Dây cáp là phần nối giữa thanh phơi được gắn trong bộ tời dựa vào nguyên lý ròng rọc

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh gắn trần ở đâu? 

Sau khi đã có được thông tin liên quan tới nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh gắn trần, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc vì không biết mua giàn phơi ở đâu uy tín, chất lượng. Gianphoithongminh.org tự hào là một trong những địa chỉ có tiếng trên thị trường chuyên cung cấp giàn phơi thông minh các loại, trong đó có giàn phơi thông minh gắn trần. 

Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng, nhập khẩu từ những thương hiệu có uy tín ở trong và ngoài nước. Giàn phơi có khả năng chịu lực tốt, an toàn cho người dùng và giúp tiết kiệm tối đa không gian. 

Giá bán giàn phơi tại shop luôn cam kết phải chăng, hợp lý nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn ra mẫu giàn phơi phù hợp với nhu cầu của mình. Quá trình lắp đặt được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất từ khi tiếp nhận đơn hàng. 

Để được đặt mua giàn phơi thông minh gắn trần, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 74