GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Trong những căn hộ cao cấp, sự xuất hiện của những vật dụng thông minh như giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là điều không thể thiếu. Từ nhu cầu ấy, hàng loạt mẫu giàn phơi điều khiển từ xa ra đời với nhiều tiện ích và công dụng thú vị.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi quần áo thông minh
Giàn phơi quần áo thông minh

Từ khi mới xuất hiện trên thị trường, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được người dùng biết đến với tác dụng chiếu sáng, sấy khô quần áo, chống nhiễm khuẩn và trang trí, cùng với cơ chế điều khiển từ xa chỉ với những nút bấm đơn giản có thể giúp người dùng điều khiển toàn bộ hệ thống giàn phơi. Cũng giống như các loại giàn phơi thông minh khác, giàn phơi điều khiển từ xa được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt giúp tiết kiệm diện tích và có thể sử dụng dù khu phơi có diện tích rất nhỏ do tính nhỏ gọn, lại có thể nâng thanh phơi lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu sử dụng.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi quần áo thông minh
Dù vậy, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cũng giúp người dùng phơi được lượng quần áo rất lớn với mức tải 45kg/một thanh phơi

Dù vậy, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cũng giúp người dùng phơi được lượng quần áo rất lớn với mức tải 45kg/một thanh phơi. Ngoài sử dụng vào việc phơi quần áo, bạn cũng có thể phơi chăn, màn trên các thanh phơi mà không lo bị bay hay rơi.

Hướng đến sự tiện ích trong chế tạo của mình, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được tích hợp đèn chiếu sáng ban công, sử dụng bóng tiết kiệm điện năng, khi cháy có thể tháo ra và thay mới dễ dàng. Công tắc bật đèn cũng được tích hợp ngay trên điều khiển. Vậy là chỉ với một nút bấm, bạn có thể bật – tắt đèn theo ý mình.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi quần áo thông minh
Điểm đặc biệt nhất ở giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, hệ thống giàn phơi được gắn hệ thống quạt sấy hiện đại, giúp quần áo nhanh khô trong mọi thời tiết mưa gió

Điểm đặc biệt nhất ở giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, hệ thống giàn phơi được gắn hệ thống quạt sấy hiện đại, giúp quần áo nhanh khô trong mọi thời tiết mưa gió. Sản phẩm sử dụng đèn UV giúp khử khuẩn, khử mùi nấm mốc và loại bỏ mùi hôi của quần áo,… Với phạm vi nhận tín hiệu trong 30m, người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống giàn phơi theo ý mình. Bằng bộ phận cảm biến linh hoạt, hệ thống sẽ tự động dừng khi quá tải hoặc khi thanh phơi gặp vật cản trong quá trình vận hành. Sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Các chức năng của hệ thống giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được thực hiện chỉ bằng vài nút điều khiển, bạn có thể điều chỉnh độ cao, nghiêng của các thanh phơi một cách dễ dàng.

Hits: 336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.