GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA – MÓN QUÀ CỦA CÔNG NGHỆ


Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là loại sản phẩm giàn phơi hiện đại nhất hiện nay và rất được ưa chuộng trên thị trường. Đó là một “món quà” đặc biệt của ngành công nghiệp đồ gia dụng đã làm được phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, sản phẩm giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh

Nắm bắt được đặc điểm nhà ở hiện nay ở các đô thị chủ yếu là nhà chung cư cao tầng có diện tích không lớn, bất tiện trong việc phơi quần áo và để đồ đạc, sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời giải quyết ổn thỏa những bất tiện trong sinh hoạt của nhà đô thị hiện nay. Giàn phơi thông minh có thể phơi được số lượng quần áo lớn, dễ dàng thu lại gọn gàng khi không cần phơi, và nâng lên cao phơi đón nắng và gió để quần áo nhanh khô. Đặc biệt trong đó sản phẩm giàn phơi thông minh được ưa chuộng và phù hợp nhất là sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, sản phẩm giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là một bước phát triển của giàn phơi thông minh hiện đại

Giàn phơi thông mình điều khiển từ xa là một bước phát triển của giàn phơi thông minh hiện đại, sản phẩm rất phù hợp với đặc điểm gia đình muốn phơi quần áo ở ban công hay cửa số lớn để đón nắng và gió, cho nhanh không. Với nhà có trần ban công hoặc trần nhà cao, bạn nên chọn giàn phơi thông minh tự động để dễ dàng nâng lên hạ xuống bằng điều khiển tự động với mức độ cao vừa phải để quần áo đón nắng và gió nhiều nhất, nhanh khô.

 

Hơn nữa sau khi phơi đồ xong có thể thu giàn phơi lại trên cao trần nhà sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian ban công và không làm mất mỹ quan của căn nhà. giàn phơi thông minh Hòa PhátGiàn phơi thông minh tự động điều khiển HP 333 của Hòa Phát đang là sản phẩm giàn phơi tự động được ưa chuộng nhất hiện nay, với độ bền trên 5 năm, chịu được trọng lượng phơi trên 30kg.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, sản phẩm giàn phơi thông minh
Đặc biệt thanh phơi được thiết kế bằng hợp kim nhôm dày, chống rỉ chịu lực tốt

Đặc biệt thanh phơi được thiết kế bằng hợp kim nhôm dày, chống rỉ chịu lực tốt, có thể phơi được các loại chăn ga gối đệm. Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2015 của mặt hàng giàn phơi thông minh. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cho phép bạn nâng lên, hạ xuống giàn phơi tới 30m, dễ dàng cho việc phơi quần áo và đưa lên tầm cao phơi nắng, gió để quần áo nhanh khô.

 

Hãy chọn cho gia đình mình một sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa hiện đại để thoải mái tận hưởng không gian thoáng mát của ban công cao nhà bạn, biến việc phơi phóng quần áo, chăn màn của gia đình trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Hits: 343

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *