GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Nhịp sống hiện đại tất bật và hối hả, con người luôn tìm đến những sản phẩm tiện ích nhất để thay thế cho sức lao động chân tay và ngày càng làm cho cuộc sống của mình tốt lên. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là một trong những những món quà ý nghĩa đó. Đặc biệt đối với các bà nội trợ trong gia đình, giàn phơi thông minh xua tan nỗi lo về không gian phơi đồ ở tại các khu chung cư cao tầng, tòa cao ốc đông đúc, diện tích chật hẹp.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi thông minh tự động hiện đại
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cấu tạo bao gồm các thanh phơi được làm từ nhôm hoặc inox, tùy từng loại nhất định theo thiết kế có thể có từ 2 đến 4 thanh phơi. Giữa các thanh phơi sẽ có các thanh định hình nối với nhau có tác dụng giữ ổn định hình dáng cho thanh phơi cân đối, không bị lệch hoặc méo mó trong quá trình nâng lên hoặc hạ giàn phơi xuống.

So với các giàn phơi thông minh thông thường khác, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa hay còn gọi là giàn phơi thông minh tự động hiện đại hơn là có bộ điều khiển từ xa, theo đó người dùng có thể nâng, hạ thanh phơi dễ dàng đến các độ cao mình mong muốn. Nếu gặp chướng ngại vật cản trở quá trình nâng lên hạ xuống, giàn phơi sẽ ự động dùng, đảm bảo an toàn và bền bỉ khi sử dụng.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cũng được tích hợp đèn UV diệt khuẩn, khi phơi cho quần áo của bạn như được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thiết kế đèn trân có thể bật khi tối vừa tiện lợi lại an toàn cho người sử dụng khi trời tối. Bạn không còn phải lo lắng với số lượng quần áo lớn sẽ phơi ở đâu, với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa quần áo sẽ có chỗ phơi lý tưởng, phơi được lượng lớn quần áo, nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng để đón nắng. Nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể thu giàn phơi lên cao trần nhà để tiết kiệm diện thích không gian và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi thông minh tự động hiện đại
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cho cuộc sống hiện đại tiện nghi

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cho cuộc sống hiện đại tiện nghi

Đặc biệt phù hợp với những gia đình muốn phơi quần áo ở ban công mà diện tích chật hẹp, những gia đình neo người, bận rộn có thể thiết kế không gian giặt đồ và giàn phơi quần áo ngay tại đó. Với sự tích hợp tính năng hiện đại như công nghệ tự sấy khô kết hợp với các tia UV kháng khuẩn, quần áo sẽ nhanh khô, sạch sẽ hơn trong ngày mưa gió, ẩm ướt.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa đang thực sự là sự lựa chọn của hầu hết các hộ gia đình tại các chung cư cao tầng, diện tích không gian khiêm tốn. giàn phơi khắc phục được hầu hết các nhược điểm, giải quyết ổn thỏa tất cả những bất tiện, được người dùng trải nghiệm và đánh giá cao.

Bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm, hãy vui lòng truy cập gianphoiquanaothongminh.org hoặc liên hệ đến số điện thoại tư vấn và đặt hàng hotline: 0967.68.39.64 (24/7).

Hits: 145

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.