GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐIỆN TỬ VÀ SỰ THÔNG MINH CỦA NÓ

Trong cuộc sống hiện đại, giàn phơi thông minh đã trở nên khá quen thuộc với các hộ gia đình. Giàn phơi thông minh gắn trần giúp tiết kiệm không gian, giàn phơi thông minh gắn tường có thể phơi lượng quần áo lớn lại dễ sử dụng. Hiện nay, sự xuất hiện của giàn phơi thông minh điện tử cũng được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi sự ưu việt của nó.

giàn phơi, giàn phơi thông minh, gian phoi, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo
Giàn phơi thông minh điện tử là một trong những loại giàn phơi thông minh cao cấp nhất hiện nay

Giàn phơi thông minh điện tử là một trong những loại giàn phơi thông minh cao cấp nhất hiện nay. Ngoài các tính năng như tiết kiệm không gian, diện tích, có thể phơi được lượng quần áo lớn, có khả năng nâng lên cao hay hạ xuống thấp theo ý người dùng, giàn phơi điều khiển từ xa còn có hệ thống ngắt tự động khi quá tải hoặc gặp vật cản cùng hệ thống đèn LED siêu sáng tiết kiệm năng lượng và rất nhiều tính năng khác Giàn phơi thông minh điện tử được chia làm hai loại: giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa. Với giàn phơi bấm điện, người dùng chỉ cần chọn các chức năng sẵn có là có thể điều khiển giàn phơi hoạt động theo ý mình.

giàn phơi, giàn phơi thông minh, gian phoi, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo
Giàn phơi thông minh bấm điện được hoạt động nhờ hệ thống bộ tời điện

Giàn phơi thông minh bấm điện được hoạt động nhờ hệ thống bộ tời điện, sử dụng nguồn điện 220V, có khả năng chống quá áp, quá dòng, vận hành êm ái và ổn định với ba chế độ: nâng, hạ, dừng. Các thanh phơi tự động dừng ở hai chế độ: nâng và hạ định trước, tùy chỉnh vị trí thanh phơi theo nhu cầu sử dụng. Các thanh phơi lên- xuống cùng lúc rất tiện dụng cho mọi đối tượng.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là loại giàn phơi điện tử cao cấp nhất hiện nay. Nó được tích hợp bởi rất nhiều tiện ích: cảm biến bật/ tắt đèn khử khuẩn UV giúp khử khuẩn, khử mùi nấm mốc và loại bỏ mùi hôi của quần áo ; quạt sấy giúp quần áo nhanh khô hơn kể cả trong trời mưa, nồm ẩm; chống quá áp, quá dòng điện; đèn chiếu sáng và chế độ định giờ. Với phạm vi nhận tín hiệu trong 30m, người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống giàn phơi theo ý mình.

giàn phơi, giàn phơi thông minh, gian phoi, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi quần áo
Giàn phơi quần áo thông minh

Với bộ phận cảm biến linh hoạt, hệ thống sẽ tự động dừng khi quá tải hoặc gặp vật cản trong quá trình vận hành. Sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Các chức năng của hệ thống giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được thực hiện thông qua bộ điều khiển sử dụng sóng radio, chỉ bằng vài nút điều khiển, bạn có thể điều chỉnh độ cao, nghiêng của các thanh phơi một cách dễ dàng.

Hits: 213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.