Giàn phơi thông minh cao cấp và địa chỉ cung cấp uy tín

Giàn phơi đồ thông minh giúp giải phóng sức lao động của các chị em nội trợ, cũng như sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Nó mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một số mẫu giàn phơi thông minh cao cấp để bạn tham khảo.

đơn vị chuyên cung cấp các mẫu giàn phơi ,Mua giàn phơi thông minh cao cấp ở đâu,giàn phơi thông minh cao cấp, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh cao cấp gắn tường
Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh cao cấp có loại nào? 

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh cao cấp phải nhắc đến đầu tiên chính là giàn phơi thông minh gắn trần, giúp quần áo được nhanh khô hơn, cũng như phơi được nhiều đồ cùng một lúc. Sản phẩm rất linh hoạt, dễ dàng thực hiện khi lắp đặt, và đáp ứng về mặt thẩm mỹ, mang đến không gian sống sang trọng và hiện đại.

Mẫu giàn phơi thông minh này sử dụng bộ tời điện và 3 chế độ: Lên, xuống và dừng.Sản phẩm được làm bằng inox, hoặc hợp kim nhôm cường lực được gắn lên trần nên sẽ tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Giàn phơi thông minh cao cấp gắn tường

Giàn phơi gắn tường được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính là bộ giá chịu lực và thanh phơi. 

  • Giá chịu lực được gắn vào tường trực tiếp gồm có 2 thanh kéo rích rắc 2 bên và bộ đai để lắp đặt vào thanh phơi. 
  • 3 thanh phơi, mỗi thanh gồm có 30 lỗ phơi có khoảng cách hợp lý, giúp việc phơi đồ dễ dàng, không bị xô lệch hay quá sít vào nhau. Trọng tải tổng của giàn phơi trung bình là 50kg.

Ưu điểm của mẫu giàn phơi thông minh cao cấp gắn tường chính là tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả. Đồng thời, nó có khả năng chịu tải cao nên phơi được nhiều đồ cùng một lúc.

giàn phơi ,Mua giàn phơi thông minh cao cấp ở đâu,giàn phơi thông minh cao cấp, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh cao cấp gắn tường
Giàn phơi thông minh cao cấp gắn tường

Mua giàn phơi thông minh cao cấp ở đâu?

Trên thị trường không khó để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng giữ chữ tín và mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.

Gianphoithongminh.org tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh cao cấp chất lượng tốt nhất hiện nay. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại. 

Chúng tôi cam kết, toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ cung cấp về nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt, quá trình lắp đặt tại nhà diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Khách hàng có nhu cầu mua giàn phơi thông minh cao cấp hãy liên hệ ngay đến chúng tôi, để được nhân viên tư vấn, theo địa chỉ:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị Đông A- quận Tân Bình- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 ( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0397879406999( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 60

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.