GIÀN PHƠI THÔNG MINH BẤM ĐIỆN TỰ ĐỘNG CÓ PHẢI SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT?

Mua giàn phơi thông minh bấm điện tự động có phải sự lựa chọn tốt nhất? Đây là câu hỏi lớn của nhiều khách hàng khi được giới thiệu về sản phẩm này. Dễ hiểu vì trước mỗi sản phẩm mới, chúng ta vẫn thường có sự băn khoăn. Để tìm được lời giải đáp cho câu hỏi này, rất đơn giản, chúng ta chỉ cần so sánh giàn phơi bấm điện tự động với các sản phẩm giàn phơi thông minh khác.

giàn phơi thông minh bấm điện tự động, giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi điều khiển từ xa, So sánh giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi gắn trần, lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động
Giàn phơi thông minh bấm điện tự động.

So sánh giàn phơi thông minh bấm điện tự động và giàn phơi điều khiển từ xa

Cần so sánh giàn phơi bấm điện với giàn phơi điều khiển từ xa vì cả 2 sản phẩm giàn phơi này đều thuộc dòng sản phẩm giàn phơi tự động.

Về “tuổi đời” giàn phơi điều khiển từ xa “lớn” hơn giàn phơi bấm điện tự động. Chính nhờ việc ra đời sau nên giàn phơi bấm điện tự động có điều kiện để khắc phục những hạn chế tồn tại của sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa.

Cái hơn đầu tiên của giàn phơi bấm điện tự động chính là mức giá cực hợp lý. Như chúng ta đã biết, một bộ giàn phơi điều khiển từ xa tốt luôn có mức giá trên 5 triệu đồng hoặc có khi lên tới 10 triệu đồng. Với giàn phơi bấm điện tự động, chỉ chưa tới 3 triệu đồng chúng ta đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi bấm điện tự động tốt nhất.

Cái hơn thứ hai của giàn phơi bấm điện chính là thời gian bảo hành chính hãng dài hơn tới tận 3 năm. Không những thế, trường hợp cần sửa chữa, thay thế linh kiện chi phí sửa giàn phơi bấm điện cũng thấp hơn rất nhiều. Sở dĩ vậy vì, các bảng mạch cấu kiện của giàn phơi bấm điện được thiết kế rời nên chỉ cần sửa hoặc thay thế nguyên cấu kiện bị hỏng. Mặc khác, vì các cấu kiện của sản phẩm giàn phơi thông minh này đều sẵn có nên không bị đội giá.

giàn phơi thông minh bấm điện tự động, giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi điều khiển từ xa, So sánh giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi gắn trần, lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động
So sánh giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi điều khiển từ xa.

Ngoài ra giàn phơi bấm điện còn có nhiều điểm cộng so với giàn phơi điều khiển từ xa khác như:

  • Tải trọng cao hơn khoảng 35kg
  • Tích hợp tới 80 lỗ phơi

Điểm duy nhất giàn phơi điều khiển từ xa hơn giàn phơi bấm điện là được tích hợp thêm các tính năng phụ như đèn chiếu sáng, hệ thống khử mùi.

So sánh giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi gắn trần

So với giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện tự động đặc biệt ưu việt nhờ cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng đặc biệt tiết kiệm được thời gian và sức lao động.

Sở dĩ vậy vì giàn phơi bấm điện ứng dụng nguyên lý hoạt động tự động trong khi giàn phơi gắn trần ứng dụng nguyên lý hoạt động cơ học.

Theo đó, ở giàn phơi bấm điện chỉ cần thực hiện thao tấm bấm nút ở bảng điều khiển để di chuyển thanh phơi. Không những thế, vì độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đều đã được cài đặt trước nên chúng ta hoàn toàn có thể nhanh chóng “bỏ đi” ngay sau khi bấm nút. Hoặc khi cần dừng thanh phơi theo ý muốn, chúng ta chỉ cần bấm nút màu đỏ ở giữa.

giàn phơi thông minh bấm điện tự động, giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi điều khiển từ xa, So sánh giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi gắn trần, lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động
So sánh giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi gắn trần.

Với việc ứng dụng nguyên lý tự động nên giàn phơi bấm điện có mức giá cao hơn giàn phơi gắn trần.

Kết luận về giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Dựa theo những sự phân tích, so sánh trên có thể khẳng định, lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động là sự lựa chọn tốt nhất.

Gianphoiquanaothongminh.org hiện đã cập nhật sản phẩm mới nhất từ nhiều dòng sản phẩm giàn phơi thông minh. Khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ chi thiết thông tin dòng sản phẩm này xin vui lòng gọi tới số hotline 0967.68.39.64 (24/7).

Hits: 108

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.