GIÀN PHƠI QUẦN ÁO TRONG NHÀ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Ngày nay, mỗi sản phẩm đều sản xuất đa dạng mẫu mã chức năng phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Giàn phơi quần áo cũng vậy. Ngày càng có nhiều loại giàn phơi trong nhà khác nhau, vậy loại giàn phơi quần áo trong nhà nào được ưa chuộng nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO TRONG NHÀ, Giàn phơi thông minh tay quay gắn trần, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh cao cấp, Giàn phơi xếp gắn tường
Một loại giàn phơi quần áo được ưa chuộng

Các loại giàn phơi quần áo được ưa chuộng nhất trên thị trường

  1. Giá phơi chữ A, đây là sản phẩm đứng thứ 5 trong danh sách tiêu thụ. Giá phơi chữ A có thể dễ dàng được gấp gọn và di chuyển. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox gồm các thanh phời hình ống phi 19 dài 60 cm, xếp thành hai tầng.
  2. Giàn phơi cố định hai thanh phơi. Loại sản phẩm này có thể di chuyển được bằng bánh xe, tuy nhiên không thể gấp gọn lại như giá phơi chữ A được. Giàn phơi cố định gồm hai thanh phơi có lỗ treo móc, lượng đồ phơi cũng nhiều và không chiếm nhiều diện tích như giá phơi chữ A.
  3. Giàn phơi xếp gắn tường. Đây là sản phẩm giá phơi gắn tường cố định, không thể di chuyển. Cấu tạo gồm 3 thanh phơi có lỗ định vị móc áo, dễ dàng nâng lên hạ xuống và có thể kéo giãn khi sử dụng. Từ đó, người dùng sẽ có nhiều khoảng cách giữa các thanh phơi dùng phơi được nhiều quần áo hơn hai loại kể trên.

    GIÀN PHƠI QUẦN ÁO TRONG NHÀ, Giàn phơi thông minh tay quay gắn trần, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh cao cấp, Giàn phơi xếp gắn tường
    Giàn phơi xếp gắn tường
  4. Giàn phơi thông minh cao cấp. Đây là sản phẩm công nghệ hiện đại, có thể thay đổi chiều cao thanh phơi, hướng phơi và dễ dàng xếp gọn để tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, giàn phơi thông minh cao cấp còn được trang bị cả quạt sấy và tia UV, có khả năng sấy khô và giúp diệt khuẩn cho quần áo. Điều khiển từ xa remote đi kèm giàn phơi giúp bật tắt đèn quạt, điều chỉnh độ cao thanh phơi cách dễ dàng.
  5. Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần. Sản phẩm gồm hai thanh phơi có thể được lắp song song hoặc nối tiếp tùy vào khu vực phơi quần áo của giàn phơi.Với thiết kế tay quay giúp người sử dụng có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống khi sử dụng.

Giàn phơi quần áo trong nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Giàn phơi thông minh tay quay gắn trần chính là dòng sản phẩm giá phơi trong nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với giá thành phải chăng, độ bền cao, và tiện lợi khi sử dụng, giàn phơi tay quay gắn trần hiện đang đứng đầu trong những sự lựa chọn của các gia đình khi mua giàn phơi quần áo. Đây là sản phẩm phù hợp đối với tất cả mọi người vì giá thành không quá đắt, người mua có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng cung cấp giàn phơi thông minh.

gianphoiquanaothongminh.org là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giàn phơi tay quay đến người sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc khi muốn tìm mua sản phẩm này, hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 218

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.