GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH GIẢI PHÁP TIỆN NGHI TIẾT KIỆM CHO GIA ĐÌNH

Trong cuộc sống tất bật hiện nay việc tiết kiệm thời gian công sức trong những công việc gia đình nội trợ luôn là vấn đề được các chị em quan tâm, nhất là đối với việc giặt sạch và làm khô quần áo luôn tiêu tốn rất nhiều thời gian trong quỹ thời gian hạn hẹp của gia đình bạn. Thông thường có những gia đình phải chi số tiền rất lớn để hàng ngày mang đồ ra tiệm vừa không đảm bảo mà lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng quần áo. Tuy nhiên, những phiền phức đó hiện tại đã có giàn phơi quần áo thông minh giải quyết triệt để.

Vị trí lắp đặt giàn phơi quần áo không còn nan giải

Trong thời gian gần đây giàn phơi quần áo thông minh đang là sản phẩm khá phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường bởi tính tiện ích khi sử dụng của chúng:

Có thể lắp đặt ngoài hè cũng như ban công giúp tiết kiệm không gian nhất là cho những gia đình có không gian nhỏ hẹp.

Được lắp đặt trên cao thoáng gió, đón ánh nắng nên quần áo nhanh khô hơn, tiết kiệm thời gian phơi đồ mà vẫn đảm bảo quần áo luôn thơm mát.

giàn phơi quần áo thông minh, Vị trí lắp đặt giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh, giàn phơi thông minh của H-tech, www.gianphoiquanaothongminh.org

Vị trí lắp đặt giàn phơi quần áo không còn nan giải.

Tiện ích từ giàn phơi quần áo thông minh

So với những giàn phơi thông thườnggiàn phơi đồ thông minh có hệ thống nâng lên hạ xuống tự động nên dù có lắp đặt ở vị trí cao bạn không còn gặp khó khan khi phơi cũng như lấy đồ.

Các thanh phơi đều được làm từ chất liệu inox nên không bị han gỉ bám vào quần áo.

Giàn phơi thông minh có thể phơi được số lượng lớn quần áo, chăn màn mà không lo quá tải. Dễ sử dụng, tiện ích hơn nhờ những nguyên lý thông minh hơn.

Dù bạn đang sống trong những căn hộ tiện nghi hay những khu chung cư bị hạn chế cả về không gian cũng như diện tích thì giàn phơi thông minh của H-tech luôn là giải pháp không thể thiếu cho căn nhà của bạn.

Ngoài tác dụng tiết kiệm không gian tại nơi chật hẹp nó còn góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn, so với dây phơi thông thường thì việc lắp đặt một giàn phơi thông minh sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng, hiện đại và cũng tiện nghi hơn.

giàn phơi quần áo thông minh, Vị trí lắp đặt giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh, giàn phơi thông minh của H-tech, www.gianphoiquanaothongminh.org
Tiện ích từ giàn phơi quần áo thông minh.

Mọi thông tin chi tiết về giàn phơi quần áo thông minh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và đặt hàng:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc: 6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

Hotline: 09.67.68.39.64  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.