Giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ nhất là loại nào?

Trên thị trường hiện nay có 3 loại giàn phơi quần áo thông minh, đó là giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa. Mỗi loại giàn phơi này lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Khi mua bất cứ loại giàn phơi nào, điều đầu tiên mà khách hàng thắc mắc bao giờ cũng là giá thành của sản phẩm. Trong đó, vấn đề giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ nhất là loại nào được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời ngay cho câu hỏi này. 

Giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ

Giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ nhất là loại nào?

Nếu đã tìm hiểu về giá của các loại giàn phơi thông minh bạn sẽ thấy mỗi dòng sản phẩm lại có rất nhiều sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau và dĩ nhiên, mỗi sản phẩm lại có một mức giá riêng biệt. 

Tuy nhiên, để so sánh về mặt con số thì giàn phơi thông minh rẻ nhất là loại giàn phơi thông minh gắn tường hay còn gọi là giàn phơi thông minh kéo ngang. Với chỉ từ 950.000đ là bạn đã có thể sở hữu trọn bộ sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường với đầy đủ phụ kiện tại gianphoithongminh.org. Không chỉ có giá thành rẻ, sản phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội của nó.

Giàn phơi thông minh gắn tường là gì?

Đây là loại giàn phơi với thiết kế hết sức đơn giản. Khi lắp đặt, người ta gắn một đầu giàn phơi vào tường còn đầu còn lại thì để tự do. Nếu muốn phơi quần áo, người sử dụng chỉ cần kéo ngang đầu còn lại ra sao cho khoảng cách giữa các thanh phơi được hợp lý rồi phơi đồ là xong. Đây là loại giàn phơi giá thành bình dân nhưng chất lượng lại lâu bền, được rất nhiều gia đình sử dụng.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường có ưu điểm gì?

  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn lại tinh tế mang lại nét đẹp hài hòa cho không gian sống.
  • Được làm từ vật liệu siêu bền là nhôm hoặc inox nên có tuổi thọ từ 5 năm trở lên nếu có bảo dưỡng định kỳ.
  • Có từ 2 – 3 thanh phơi, mỗi thanh dài 1,8 – 2,2m và được tích hợp 60 – 80 lỗ để cố định quần áo nên bạn thoải mái phơi đồ.
  • Cách sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần kéo ngang ra và phơi đồ là xong.
  • Tải trọng cao nên phơi được nhiều áo quần.
  • Tiết kiệm không gian sống hiệu quả vì có thể gắn ở bất cứ ngóc ngách nào trong nhà.
  • Giá thành rẻ.
  • Lắp đặt dễ dàng chỉ trong 30 phút bằng những dụng cụ sẵn có tại nhà.

Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng và giá thành, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc dòng sản phẩm này nếu có ý định mua giàn phơi thông minh.

Hiện nay, chúng tôi đang có sẵn rất nhiều loại giàn phơi chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường để bạn lựa chọn. Bạn có nhu cầu mua giàn phơi thông minh vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0397879406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.