GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH CÓ ĐẮT KHÔNG?

Thời gian gần đây có rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng thông minh với nhiều tính năng ưu việt được ưa chuộng sử dụng trong mọi gia đình. Một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng chính là giàn phơi thông minh. Tuy biết sản phẩm này tiện ích nhưng rất nhiều người còn băn khoăn khi sử dụng vì không biết giàn phơi quần áo thông minh có đắt không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ báo giá cho bạn.

Giàn phơi quần áo thông minh là gì?

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm giàn phơi đồ được tích hợp nhiều tính năng ưu việt và có rất nhiều ưu điểm cả về thẩm mỹ và chất lượng. Giàn phơi quần áo thông minh được ưa chuộng sử dụng trong nhiều gia đình, nhất là các gia đình đang sử dụng nhà ở chung cư. Sản phẩm gồm có nhiều loại khác nhau đa dạng và phong phú để các gia đình thoải mái lựa chọn.

giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi đồ, giàn phơi , Giàn phơi đồ thông minh
Các mẫu giàn phơi quần áo thông minh

Tại sao bạn nên sử dụng giàn phơi đồ thông minh?

Trước đây, người ta thường chỉ căng một đoạn dây hay sử dụng giàn phơi cố định dưới đất để phơi quần áo. Phơi quần áo bằng loại giàn phơi này không đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và chất lượng, che khuất tầm nhìn, phơi còn lệ thuộc khá nhiều vào điều kiện thời tiết. Để khắc phục tình trạng này, người ta đã sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm hơn.

Giàn phơi đồ thông minh có những ưu điểm gì?

Giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm giàn phơi có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

  • Đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ

 

Giàn phơi thông minh được làm từ nhôm hay inox nên sáng bóng và rất đẹp mắt. Giàn phơi hiện nay cũng có nhiều kiểu dáng mẫu mã vô cùng tinh tế và hiện đại, góp phần làm đẹp cho không gian sống của gia đình bạn.

giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi đồ, giàn phơi , Giàn phơi đồ thông minh
Giàn phơi đồ thông minh gắn trần

 

  • Không tốn diện tích

 

Giàn phơi thông minh được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Giàn phơi có loại treo tường, có loại gắn trần, khi không sử dụng có thể kéo lên hay kéo vào rất thuận tiện mà không tốn kém về diện tích. Đây là một giải pháp tích cực cho không gian nhà ở hiện đại, nhất là nhà chung cư vì không che khuất tầm nhìn.

 

  • Phơi quần áo hiệu quả

 

Giàn phơi thông minh giúp người phơi chủ động đón nắng ở mọi thời điểm trong ngày. Giàn phơi đón nắng rất hiệu quả, một số loại còn được tích hợp tính năng sấy khô quần áo, diệt khuẩn khiến quần áo luôn luôn thơm tho. Sử dụng giàn phơi thông minh để phơi quần áo thì quần áo của bạn sẽ nhanh khô hơn bình thường.

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh, giàn phơi nhập khẩu với mẫu mã và giá thành đa dạng. Chỉ từ 850 000 – 2 500 000 vnd bạn có thể dễ dàng chọn một được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Để được sở hữu sản phẩm giàn phơi giá rẻ và đảm bảo chất lượng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH

Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039.7879.406  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *