Giàn phơi quần áo cho căn hộ gồm những loại nào phù hợp?

Hiện nay, các căn hộ chung cư phát triển. Điều này phát sinh nhu cầu phơi quần áo. Tuy nhiên không gian hẹn hẹp khiến việc phơi phóng rất khó khăn. Sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời đã mang đến cho chị em nội trợ một giải pháp tiện ích, giải phóng sức lao động. Hiện nay, giàn phơi quần áo cho căn hộ có rất nhiều mẫu mã khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Giàn phơi gắn trần cho chung cư

Hiện nay, có rất nhiều mẫu giàn phơi quần áo cho căn hộ khá đa dạng. Nhưng chúng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Điều này khiến cho khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình mình. 

Tuy nhiên giàn phơi thông minh hiện nay phân thành hai dòng: Giàn phơi thông minh cơ và giàn phơi thông minh điện tử. 

giàn phơi quần áo cho căn hộ, giàn phơi quần áo, Sản phẩm giàn phơi thông minh, phơi quần áo, mẫu giàn phơi quần áo, Giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi xếp ngang, Giàn phơi điều khiển từ xa, Giàn phơi điện tử thông minh, Giàn phơi thông minh có đèn sấy
Giàn phơi gắn trần cho chung cư

Giàn phơi thông minh cơ là giàn phơi sử dụng sức người để nâng lên, hạ xuống và mở ra. Hiện nay có hai dòng sản phẩm rõ nét là: 

Giàn phơi gắn tường: Giàn phơi gắn một bên vào tường, gọi là giàn phơi xếp ngang. Giàn phơi này gắn thấp, điều khiển bằng tay. 

Giàn phơi gắn trần: Giàn phơi gắn lên trần nhà, trần chung cư. Điều khiển nó bằng tay quay và dây cáp. 

Giàn phơi điện tử tích hợp công nghệ trong điều khiển. Ở giàn phơi điện tử này có 03 dòng cấp bậc tăng dần là: 

Giàn phơi điều khiển từ xa: Giàn phơi điện tử có bảng điều khiển đứng xa bấm nâng lên, hạ xuống, thu lại … như cái ti vi, quạt hơi nước điện tử …

Giàn phơi điện tử thông minh: Đây là loại giàn phơi có độ kết nối cấp cao hơn. Loại giàn phơi này tích hợp công nghệ điện tử 4.0. kết nối với điện thoại, laptop thông qua sóng wifi. Người chủ xe, điều khiển ngay tại cơ quan, nơi làm việc, quán cafe…

Giàn phơi thông minh có đèn sấy: Đây là giàn phơi điện tử có tích hợp đèn sấy. Đây là sự tích hợp của giàn phơi và đèn máy sấy … Có thể điều linh động phơi khô, điều khiển từ xa và sấy quần áo ngày không nắng và thu, gấp gọn quần áo lại khi mưa, gió hoặc đêm đến.

Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn trần là một trong những mẫu giàn phơi quần áo cho căn hộ. Đây là loại giàn phơi thông minh được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Loại giàn phơi này giàn phơi gắn trần.Với nhiều ưu điểm nổi bật, phải kể đến như:

– Giàn phơi gắn trần tiết kiệm diện tích. Bởi giàn phơi có khả năng đưa quần áo lên cao làm tăng không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

– Tính thẩm mỹ của giàn phơi gắn trần là điều mà bất cứ ai cũng nhận thấy.

– Giàn phơi gắn trần dễ sử dụng, phơi được khối lượng quần áo, đồ dùng lên đến 80kg.

– Giàn phơi tay quay này giúp quần áo khô nhanh, có mùi thơm dễ chịu.

Giàn phơi gắn tường

Mẫu giàn phơi quần áo cho căn hộ tiếp theo là giàn phơi gắn tường. Đối với các loại có chất liệu Inox còn vô cùng sáng bóng và bền đẹp với thời gian.

giàn phơi quần áo cho căn hộ, giàn phơi quần áo, Sản phẩm giàn phơi thông minh, phơi quần áo, mẫu giàn phơi quần áo, Giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi xếp ngang, Giàn phơi điều khiển từ xa, Giàn phơi điện tử thông minh, Giàn phơi thông minh có đèn sấy
Giàn phơi gắn tường

Lựa chọn mẫu sản phẩm này rất hợp lý đối với những gia đình có diện tích sống không được rộng rãi. Nó vừa tiết kiệm diện tích mà có được một không giàn phơi quần áo đẹp mắt và thuận tiện. Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm rất tốt. Khách hàng đỡ phải tốn chi phí bảo dưỡng. 

Giàn phơi gắn tường cho chung cư

Giàn phơi điều khiển từ xa

Đây là một dạng cấp thấp của giàn phơi điện tử. Nó có bảng điều khiển nên sự nâng lên, hạ xuống của nó còn được thực hiện bằng điều khiển bấm tương tự như tivi. Cái này sử dụng song song với tay quay. Vì vậy người chủ có thể từ xa bấm nâng điều chỉnh nó mà không nhất thiết phải ra tận chỗ phơi đồ. 

Giàn phơi điện tử thông minh 

Đây là dạng cấp độ cao hơn của giàn phơi thông minh điện tử. Loại giàn phơi tích hợp công nghệ kết nối wifi và dây điều khiển. Đây là một phần của hệ nội thất thông minh gia đình của thế hệ mới. 

giàn phơi quần áo cho căn hộ, giàn phơi quần áo, Sản phẩm giàn phơi thông minh, phơi quần áo, mẫu giàn phơi quần áo, Giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi xếp ngang, Giàn phơi điều khiển từ xa, Giàn phơi điện tử thông minh, Giàn phơi thông minh có đèn sấy
Giàn phơi điện tử thông minh

Có loại giàn phơi điện tử thông minh này, gia chủ có thể phơi quần áo lên giàn phơi lên giàn rồi đi làm hay đi chơi. Sau đó, người chủ có thể quan sát gia đình và các vật dụng trong nhà thông qua các ứng dụng ở điện thoại và laptop. Chẳng may có mưa, gió… thì người chủ có thể bấm điều khiển qua ứng dụng thông minh để thu, gấp giàn phơi lại để bảo toàn quần áo trước thiên nhiên. 

Giàn phơi điện tử có đèn sấy 

Đây là sự kết hợp rất nhiều loại công năng trong một bộ giàn phơi. Đó là giàn phơi thông minh, hệ điều khiển từ xa, đèn sấy nhiệt,  quạt gió … Giàn phơi giúp hong phơi quần áo. Đèn sấy giúp tạo ra tia sáng nhiệt hỗ trợ phơi khô quần áo khẩn cấp hay những ngày không nắng, ngày mùa đông lạnh giá. Hệ điện từ giúp điều khiển từ xa bát cứ đâu. Quạt gió giúp quần áo khô nhanh hơn, thông thoáng hơn, không bị ẩm, mốc.. rất phù hợp trong những ngày mưa dầm, những ngày mùa đông lạnh…

Bạn có thể bấm máy giặt rồi đi làm cho kịp giờ. Khi kiểm tra thấy máy giặt xong, bạn có thể nhờ con nhỏ, hay nhờ bố mẹ, ông bà lớn tuổi phơi hộ. Lúc đó, bạn chỉ ngồi tại văn phòng bấm điều khiển cho gian phơi hạ xuống, để người già, trẻ nhỏ phơi áo lên thanh phơi. Bạn có thể quan sát từ xa và hướng dẫn người nhà kết hợp thao tác cho nhịp nhàng. Khi xong, bạn bấm ứng dụng để thanh phơi treo lên cao để cho khô quần áo. 

Vào buổi chiều, bạn thấy trời sắp mưa mà không có ai ở nhà để lấy quần áo xuống. Lúc này, bạn chỉ cần bấm thao tác thu giàn phơi, để các thanh phơi sát lại, hạn chế nước mưa hắt hay gió thổi bay quần áo. Nếu trời mưa, mà quần áo chưa kịp khô, bạn bấm chế độ đèn sấy. Vậy quần áo có nguồn nhiệt để hong khô. Khi bạn về nhà đã yên tâm có sẵn quần áo cho mình và gia đình thay. 

Đây là giá trị của nội thất thông minh, ngôi nhà thông minh thường hay tích hợp cho chung cư, nhà biệt thự… 

Trên đây là những loại giàn phơi cho căn hộ. Khách hàng có muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ để được giải đáp thêm nhé. 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị Đông A- quận Tân Bình- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 ( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0397879406999( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 22