Giàn phơi nhôm gắn tường và giàn phơi inox gắn tường khác nhau thế nào?

Giàn phơi nhôm gắn tường và giàn phơi inox gắn tường đang là 2 cái tên khá hot trên thị trường hiện nay. Vậy 2 mẫu giàn phơi này có điểm gì khác biệt về độ bền, chất lượng, giá cả. Hãy cùng gianphoithongminh.org tìm hiểu câu trả lời ở bài viết sau đây nhé! 

giàn phơi inox gắn tường , Giàn phơi nhôm gắn tường, giàn phơi gắn tường, Giàn phơi inox,GIÀN PHƠI THÔNG MINH
so sánh sự khác nhau giữa giàn phơi nhôm gắn tường và giàn phơi inox gắn tường

Sự giống nhau giữa giàn phơi nhôm gắn tường và giàn phơi inox gắn tường

Giàn phơi nhôm gắn tường và giàn phơi inox gắn tường giống nhau ở công dụng sử dụng và đều được thiết kế đơn giản. 2 sản phẩm đều giúp việc phơi quần áo dễ dàng, nhẹ nhàng và tiết kiệm không gian hơn hẳn giàn phơi truyền thống. 

Ngoài ra, giàn phơi gắn tường của cả 2 kiểu đều thiết kế với 4 bộ phận cơ bản là thanh phơi, bộ tời, puli và dây cáp. Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần kéo giàn phơi ra khi phơi đồ và kéo vào khi đã sử dụng xong. 

Điểm khác nhau giữa giàn phơi nhôm gắn tường và giàn phơi inox gắn tường

Chất liệu 

Đây là yếu tố khác biệt đầu tiên khi so sánh 2 mẫu giàn phơi gắn tường này.

+ Giàn phơi nhôm gắn tường các bộ phận đều làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối, có độ bền cao. Thanh phơi có chiều dài 1.8 – 2m, được chạm khắc với các hoa văn đẹp mắt. Ngoài ra, trên thanh phơi cũng có lỗ định vị để treo đồ đơn giản. 

+ Giàn phơi inox gắn tường có thanh phơi làm bằng chất liệu inox sáng bóng. Thanh phơi thường không có lỗ định vị mà được gắn khuyên định vị bằng nhựa hoặc sắt để đồ không bị dồn ứ lại. Ngoài ra, bề mặt cũng không có chạm khắc hoa văn, thay vào đó là dáng tròn đơn giản. 

giàn phơi inox gắn tường , Giàn phơi nhôm gắn tường, giàn phơi gắn tường, Giàn phơi inox,GIÀN PHƠI THÔNG MINHGiàn phơi nhôm gắn tường
Giàn phơi nhôm gắn tường

Độ bền 

Giàn phơi inox thường được đánh giá có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nó lại không có độ bền bằng giàn phơi nhôm gắn tường. Nguyên nhân là vì chất liệu bằng nhôm thường chịu lực và tác động bên ngoài tốt hơn. Nhưng độ bền của giàn phơi gắn tường cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cách dùng, bảo quản từ người sử dụng. Nếu dùng đúng cách, bảo dưỡng 6 tháng/ lần thì tuổi thọ cũng sẽ kéo dài. 

Giá bán 

Hiện nay, giá bán của giàn phơi nhôm thường đắt hơn so với inox. Giàn phơi nhôm gắn tường tường có giá từ 1 triệu – 1,3 triệu/bộ. Còn giàn phơi inox có giá muôn hình vạn trạng. Nếu giàn phơi inox 201 thì chỉ 350 – 500 ngàn/bộ. Còn giàn phơi inox 304 thì giá dao động từ 550 – 800 ngàn/bộ.   

Trên đây là so sánh sự khác nhau giữa giàn phơi nhôm gắn tường và giàn phơi inox gắn tường. Có thể thấy 2 mẫu giàn phơi đều có cho mình những tiện ích tuyệt vời trong việc phơi đồ. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 99