GIÀN PHƠI NHÔM GẮN TƯỜNG CÓ TỐT KHÔNG?

Giàn phơi gắn tường là loại giàn phơi mang nhiều ưu điểm nổi bật, hơn nữa lại có giá thành bình dân nên được rất nhiều người lựa chọn. Giàn phơi gắn tường có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, trong đó nhôm là nguyên liệu chủ yếu và được nhiều người chọn lựa hơn cả. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa sử dụng sản phẩm này đưa ra những băn khoăn về chất lượng của giàn phơi gắn tường bằng nhôm. Vậy giàn phơi nhôm gắn tường có tốt không?

Giàn phơi nhôm gắn tường,  giàn phơi chất lượng cao, Giàn phơi quần áo gắn tường, giàn phơi nhôm,  giàn phơi cố định trên tường
Giàn phơi nhôm gắn tường

Giàn phơi nhôm gắn tường là gì?

Giàn phơi nhôm gắn tường là sản phẩm giàn phơi chất lượng cao, rất phù hợp để sử dụng trong nhà ở có diện tích nhỏ. Thậm chí, sản phẩm còn là một trong những loại giàn phơi dành cho chung cư được ưa chuộng nhất.

Giàn phơi nhôm gắn tường được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhôm. Giàn phơi được gắn một đầu cố định vào tường, đầu còn lại có thể được điều chỉnh kéo ra, kéo vào trong quá trình sử dụng. Giàn phơi nhôm gắn tường có thể được lắp đặt trong không gian mở, không gian bán mở hay không gian kín hoàn toàn tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng.

Giàn phơi nhôm gắn tường có tốt không?

Theo nhiều phản hồi của khách hàng, giàn phơi nhôm gắn tường có khá nhiều ưu điểm so với giàn phơi truyền thống như:

  • Giàn phơi gắn tường bằng nhôm có cấu tạo rất nhỏ gọn, đơn giản và rất phù hợp với nhà diện tích nhỏ. Bạn có thể tận dụng lắp đặt giàn phơi ở ban công, hành lang,…
  • Giàn phơi quần áo gắn tường bằng nhôm đáp ứng được tính thẩm mỹ. Giàn phơi được làm từ nhôm nên không bị rỉ, bền đẹp với thời gian 
Giàn phơi nhôm gắn tường,  giàn phơi chất lượng cao, Giàn phơi quần áo gắn tường, giàn phơi nhôm,  giàn phơi cố định trên tường
Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường
  • Giàn phơi quần áo gắn tường có thanh phơi chống chịu lực rất tốt và có độ đàn hồi cao. Thanh phơi của giàn phơi nhôm chịu lực lên tới 60kg mà không bị gãy hay móp méo.
  • Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường luôn được tích hợp sẵn những móc treo cố định. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái phơi quần áo trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả khi trời nhiều gió mà không sợ quần áo bị dồn ứ hay bị thổi bay.
  • Giàn phơi quần áo làm bằng nhôm thường rất nhẹ bởi nhôm là một trong những kim loại nhẹ nhất. Vì vậy, khi lắp đặt giàn phơi cố định trên tường thì giàn phơi không gây áp lực lên tường.

Với những ưu điểm kể trên, giàn phơi nhôm gắn tường là sản phẩm rất đáng để bạn sử dụng.

Hiện nay, chúng tôi đã có sẵn đầy đủ các loại giàn phơi nhôm gắn tường thuộc nhiều thương hiệu khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có nhu cầu mua giàn phơi thông minh chất lượng cao nhưng vẫn hợp lý về giá thành và được tư vấn hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất, hiệu quả nhất xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *